Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:29
RSS

Báo chí Trung Quốc tiết lộ gia tài khổng lồ của Phạm Băng Băng

Chủ nhật, 29/07/2018, 07:06 (GMT+7)

Giữa lúc vướng phải tin đồn bị bắt do trốn thuế, Phạm Băng Băng bị báo chí xứ Trung tiết lộ gia tài khổng lồ sau 20 hoạt động trong showbiz.

gia tài của Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng
Pham Băng Băng vướng vào tin đồn bị bắt do trốn thuế

Mới đây, nữ hoàng thị phi của Trung Quốc Phạm Băng Băng lại trở thành tâm điểm tâm của dư luận khi vướng phải tin đồn bị bắt do trốn thuế. Theo đó, sự việc bắt đầu từ khi MC lừng danh Thôi Vĩnh Nguyên tung lời bóng gió, ám chỉ một nữ diễn viên nhận tiền catse với giá "trên trời".

Nam MC cho biết cô nữ diễn viên nọ đã kí hai bản hợp đồng, một hợp đồng thực tế ghi tiền caste là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ VNĐ), một hợp đồng "ngầm" nhận thêm 50 triệu NDT nữa (xấp xỉ 178 tỷ VNĐ).

Ngoài ra, còn nhiều nguồn tin cho biết diễn viên đó chỉ cần đến phim trường 4 ngày. Vậy là sau 4 ngày làm việc, diễn viên có thể kiếm được 60 triệu NDT. Cư dân mạng nhanh chóng tìm được diễn viên mà Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ là Phạm Băng Băng. Cùng lúc, "Nữ hoàng Cbiz" đang quay phim điện ảnh "Di Động 2".

gia tài của Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng
Trong 5 năm qua, Phạm Băng Băng kiếm được khoảng 1 tỉ NDT

Cũng vì tin đồn trốn thuế mà dân tình vô cùng tò mò trước gia tài của Phạm Gia – người đã hoạt động trong showbiz 20 năm. Ngay lập tức, một số tờ báo xứ Trung đã đưa ra số liệu thông kế tương đối về tài sản của nữ minh tinh.

Theo thống kê, trong 5 năm qua, thu nhập của Phạm Băng Băng vào khoảng 1 tỉ NDT (khoảng 3400 tỉ đồng) cùng 12 công ty con và 5 công ty mà Phạm Băng Băng là người đại diện pháp nhân.

Sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng luôn thuận buồm xuôi gió và giữ chắc vị trí cao trong bảng xếp hạng thu nhập người nổi tiếng. Theo tạp chí Forbes, từ năm 2004 tới nay, Phạm Băng Băng luôn xuất hiện trong top 10 người có thu nhập cao nhất giới giải trí Trung Quốc. Năm 2017, người có thu nhập cao nhất không ai khác, chính là Phạm Băng Băng.

Từ năm 2013 đến năm 2016, thu nhập của cô lần lượt là 110 triệu NDT (380 tỉ đồng), 122 triệu NDT (khoảng 415 tỉ đồng), 128 triệu NDT (khoảng 435 tỉ đồng) và 244 triệu NDT (khoảng 830 tỉ đồng).

gia tài của Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng
Hiện tại phía studio của Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng về việc bị bắt do trốn thuế

Ngoài đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh, Phạm Băng Băng còn tham gia vào đầu tư bất động sản và rượu nho. Cô từng đầu tư xây dựng khu nhà ở cho lưu học sinh Trung Quốc; góp vốn 3 triệu Nhân dân tệ vào công ty sản xuất rượu nho Ninh Hạ.

Ngoài ra Phạm Băng Băng còn là đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như JAYJUN, Adidas Originals, Fanbeauty, Refa, Montblanc...

 

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN