Thứ hai, 16/05/2022 | 11:53
RSS

Việt Anh ly hôn vợ lần 2, chuẩn bị Nam tiến

Thứ ba, 18/06/2019, 15:22 (GMT+7)

Vợ chồng diễn viên Việt Anh đã xong thủ tục ly hôn và nam diễn viên chuẩn bị Nam tiến với nhiều dự án mới.

Việt Anh ly hôn vợ lần 2, chuẩn bị Nam tiến
Việt Anh ly hôn vợ lần 2, chuẩn bị Nam tiến.

Mới đây, Hương Trần - bà xã diễn viên Việt Anh tuyên bố làm mẹ đơn thân trên trang cá nhân sau nhiều đồn đoán rạn nứt tình cảm.

"Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân", Hương Trần viết trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, vợ Việt Anh thừa nhận vợ chồng cô đã ly hôn hơn 1 tháng nay. Cùng lúc, diễn viên Việt Anh cũng có những chia sẻ ngầm ý thông báo về sự độc thân trên trang cá nhân. Anh đăng bức ảnh chụp cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Bùi Tiến Huy và một người bạn ở VFC kèm dòng chia sẻ: "Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau". Được biết nam diễn viên chuyển vào sinh sống và làm việc trong TP.HCM sau khi chia tay người vợ thứ 2. 

Một số đồng nghiệp vào bình luận: "Độc thân vui vẻ, bao nhiêu người ước mà không được ý anh nhé"; "Hôm qua đi tiệc chia tay anh vui quá"; "Hẳn là tiệc độc thân"; "Tiệc độc thân mà như cỗ thế này"...

Tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Việt Anh và bà xã Hương Trần xuất hiện vào khoảng giữa năm 2018. Trước đó vào ngày 6/6 vừa qua, tin đồn ngày càng được khẳng định hơn khi cả Việt Anh và vợ đăng trạng thái 'độc thân' trên mạng xã hội

Diễn viên Việt Anh và bà xã kém 7 tuổi Trần Hương bén duyên sau cuộc tình kéo dài 5 năm. Cả hai công khai tình cảm năm 2014 và đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hai người có với nhau 1 bé trai hơn 2 tuổi. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN