Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:42
RSS

Việt Anh tức giận vì bị 'mổ xẻ' chuyện ly hôn lần 2

Thứ tư, 19/06/2019, 16:23 (GMT+7)

Sau một thời gian im lặng, lần đầu tiên Việt Anh lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Việt Anh bức xúc vì chuyện ly hôn của 2 người bị đào xới.

Việt Anh lần đầu tiên lên tiếng về việc ly hôn lần 2
Việt Anh lần đầu tiên lên tiếng về việc ly hôn lần 2.

Việt Anh và bà xã Trần Hương đã chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó. Cả hai đã hoàn tất việc ly hôn một tháng nay, nam diễn viên sẽ chuyển vào TP HCM sống. Ngay sau đó, thông tin Việt Anh ly hôn lần 2 đã gây xôn xao dư luận.

Sau một thời gian im lặng, lần đầu tiên Việt Anh lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Việt Anh bức xúc vì chuyện ly hôn của 2 người bị đào xới. 

"Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm , danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé.

Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy.

Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc", Việt Anh tiết lộ.

Việt Anh lần đầu tiên lên tiếng về việc ly hôn lần 2
Việt Anh tức giận vì bị mổ xẻ đời tư

Trước đó, ngày 18/6, Hương Trần - vợ diễn viên Việt Anh - chia sẻ thông tin cô "chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân". Cô đã ly hôn Việt Anh sau 4 năm bên nhau. 

Hương Trần cho biết, khi cô và chồng quyết định ly hôn, bố mẹ cô biết chuyện nên luôn ở bên cạnh, động viên con gái vượt qua quãng thời gian khó khăn. Hiện tại, cô đã cân bằng được cuộc sống. "Tôi không muốn nhắc đến cái tên Việt Anh lần nào nữa. Sau tất cả, tôi thương con nhất. Cha mẹ đổ vỡ tình cảm, con tôi còn quá nhỏ để hiểu những gì đang diễn ra".

Bà mẹ một con chia sẻ với iOne, vợ chồng cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ một tháng trước. "Anh Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra tòa. Anh ấy luôn muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Tôi tôn trọng quyết định của anh ấy", Hương Trần nói.

Hương Trần từ chối nhắc đến việc có "người thứ ba" xen vào cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô. Cô cũng phủ nhận việc công khai ly hôn lúc này nhằm PR, đánh bóng tên tuổi và bán hàng online. Hương Trần cũng cho biết, bé Đậu - con của hai người - hiện sống cùng mẹ.

Hương Trần - bà xã Việt Anh - sinh năm 1989. Cô quen Việt Anh khi nam diễn viên đã ly hôn vợ - Thùy Linh - được hai năm. Cả hai có hơn ba năm tìm hiểu, chung sống trước khi quyết định kết hôn vào 2015.

Làm vợ Việt Anh, Hương Trần chịu nhiều điều tiếng. Khi mới công khai mối quan hệ với nam nghệ sĩ, cô bị so sánh với vợ cũ Việt Anh. Họ cho rằng Thùy Linh - một biên tập viên truyền hình - có học thức và công việc tốt còn Hương Trần là hot girl, kinh doanh mỹ phẩm online. Đầu 2016, khi mang bầu, Hương Trần cũng bị mang tiếng "ăn cơm trước kẻng" vì Việt Anh chưa công khai mối quan hệ với cô.

Trước sức ép dư luận, Việt Anh tuyên bố cả hai đã đăng ký kết hôn từ 2015 và chỉ còn thiếu một đám cưới có sự tham dự đầy đủ của hai bên gia đình. Anh khẳng định chính Hương Trần là người đã giúp mình vượt qua cú sốc hậu ly hôn. Tháng 3/2017, Hương Trần sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội Sau 1 thời gian chung sống, cả hai đã đường ai nấy đi.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN