Thứ năm, 24/09/2020 | 05:51
RSS

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga tiết lộ lý do ly hôn Doãn Tuấn

Thứ năm, 28/03/2019, 16:12 (GMT+7)

Quỳnh Nga cho biết, cô và Doãn Tuấn đã không còn ở với nhau một thời gian lâu rồi. Tuy nhiên, vì việc này vốn không vui vẻ gì nên cô không muốn mọi người biết.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga tiết lộ ly hôn Doãn Tuấn do bất đồng về quan điểm sống
'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga tiết lộ ly hôn Doãn Tuấn do bất đồng về quan điểm sống.

Sau thời gian giữ im lặng, mới đây Quỳnh Nga bất ngờ lên tiếng thừa nhận đã ly hôn với ông xã Doãn Tuấn. Nhắc tới chuyện buồn hôn nhân, giọng ca 31 tuổi cho biết cô không có ý định giấu kín. Bởi việc này vốn không vui vẻ gì nên cô không muốn mọi người biết. 

"Người ta vẫn bảo chuyện vui hãy nên khoe, chuyện buồn nên giấu lại. Nếu như mọi người không hỏi thăm, có lẽ tôi sẽ không bao giờ đề cập đến điều đó. Nhưng bây giờ khi mọi chuyện đã là quá khứ, tôi cũng ổn hơn để có thể bình tĩnh chia sẻ lần duy nhất.

Tôi và anh Tuấn đã không còn ở với nhau một thời gian lâu rồi. Với những phụ nữ từng ly hôn, họ sẽ hiểu cho tâm trạng của tôi bây giờ, vì tổ ấm và người đàn ông ấy từng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình", nữ ca sĩ bộc bạch trên Vietnamnet. 

Nói về lý do cả hai không thể đi chung một lối, Quỳnh Nga cho biết do những bất đồng về quan điểm sống nên không thể cùng ngồi xuống nói chuyện. Dù cô và Doãn Tuấn từng rất yêu nhau, hợp nhau nhưng theo thời gian, những mâu thuẫn cứ lớn dần giống như cái cây, bám rễ sâu khiến cặp đôi không thể chặt được. 

"Không chỉ tôi mà anh Tuấn cũng cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ cho hôn nhân yên ấm. Nhưng đến một lúc 'giọt nước tràn ly', cả hai không thể nhường nhịn nhau được nữa, chúng tôi đành phải đưa ra lựa chọn khác. Nếu cứ tiếp tục cố gắng, có thể chúng tôi vẫn làm được nhưng tinh thần, cuộc sống sẽ rất nặng nề, kéo theo công việc và mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Vì thế chỉ có thể chọn cách chia tay cả hai mới cảm thấy thoải mái", cô nghẹn ngào. 

Bên cạnh việc xác nhận ly hôn, "cá sấu chúa" cũng phủ nhận nguyên nhân vì chưa có con nên mới nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn rồi đổ vỡ. "Hoàn toàn không có chuyện này vì tôi và anh Tuấn từng lên kế hoạch sinh con. Trong hôn nhân, mỗi cặp vợ chồng đều có những vấn đề khác nhau và tôi nghĩ ai cũng cố gắng hết sức để vun vén. Đổ vỡ chỉ xảy ra khi cả hai không thể xóa đi những mâu thuẫn nên kết quả là phải buông tay", Quỳnh Nga giãi bày. 

Quỳnh Nga kết hôn với siêu mẫu Doãn Tuấn năm 2014. Kể từ khi lập gia đình, nữ ca sĩ "biến mất" khỏi showbiz và không còn hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên vài tháng trở lại đây, cô đã tái xuất tích cực và chuẩn bị cho nhiều kế hoạch quay lại với ca hát và diễn xuất.

Trước Doãn Tuấn, Quỳnh Nga từng biết đến với mối tình cùng ca sĩ Khánh Phương, trong khi Doãn Tuấn yêu Thu Quỳnh - My Sói của "Quỳnh búp bê".


Xem thêm: clip trường giang thách đố Hari Won dẫn một mình.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN