Chủ nhật, 22/09/2019 | 03:31
RSS

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm kết hôn?

12-03-2019 16:49:00

Nghi vấn cá sấu chúa Quỳnh Nga ly hôn siêu mẫu Doãn Tuấn rộ lên vào tháng 12 năm ngoái nhưng hiện đã có bằng chứng xác thực.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm?

Mới đây, trang cá nhân của Quỳnh Nga bất ngờ đã chuyển trạng thái từ "Đã kết hôn" sang "single". Đây được xem là bằng chứng xác thực cho việc Quỳnh Nga đã ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm kết hôn.

Trả lời phỏng vấn một tờ báo về tình trạng hôn nhân hiện tại, tuy không xác nhận ly hôn nhưng Quỳnh Nga có những chia sẻ đầy ẩn ý.

"Nói như nào nhỉ. Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói gì. Chỉ biết không thể nói gì quá nhiều lúc này... Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập."

Cá sấu chúa Quỳnh Nga ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm?
Dòng trạng thái độc thân của Quỳnh Nga.

Trước câu hỏi về việc hầu hết các sao nữ sau khi ly hôn hay chuẩn bị ly hôn đều xinh đẹp hơn và quay trở lại với nghệ thuật, Quỳnh Nga thể hiện sự đồng tình: "Thật ra thì phụ nữ khi lập gia đình thì họ luôn luôn rõ ràng là họ muốn tổ ấm của mình trọn vẹn nhất. Cho nên họ tập trung thời gian dành cho tổ ấm của họ quá nhiều.

Nhưng đến khi tổ ấm của họ bị vỡ thì buộc họ phải như một chú chim lao đi mưu sinh cho cuộc sống của mình... Với nghệ sĩ thì họ sẽ quay trở lại làm việc với cái nghề của mình."

Quỳnh Nga kết hôn với siêu mẫu Doãn Tuấn năm 2014. Kể từ khi lập gia đình, nữ ca sĩ "biến mất" khỏi showbiz và không còn hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên vài tháng trở lại đây, cô đã tái xuất tích cực và chuẩn bị cho nhiều kế hoạch quay lại với ca hát và diễn xuất.

Trước Doãn Tuấn, Quỳnh Nga từng biết đến với mối tình cùng ca sĩ Khánh Phương, trong khi Doãn Tuấn yêu Thu Quỳnh - My Sói của "Quỳnh búp bê".


Xem thêm: Chú rể hất tung bàn ăn vì cô dâu gạt hết thức ăn về mình.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN