Thứ năm, 26/11/2020 | 11:13
RSS

Bị ném đá tơi bời trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga bình thản trước 'thị phi'

Thứ tư, 17/07/2019, 11:30 (GMT+7)

Trước thị phi bị ném đá tơi bời về diễn xuất, giọng nói trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga tỏ ra rất bình thản.

Bị ném đá tơi bời trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga bình thản tận hưởng cuộc sống
Bị ném đá tơi bời trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga bình thản tận hưởng cuộc sống.

Bộ phim "Về nhà đi con" phát sóng vào khung giờ vàng VTV1 thu hút rất đông khán giả theo dõi. Từ tập 52, diễn biến mới của phim có thêm sự xuất hiện của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga (vai Nhã) - kẻ thứ 3, chen ngang mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh).

Sau khi ly hôn, Quỳnh Nga khẳng định sẽ toàn tâm toàn ý trở lại với nghệ thuật. Với việc xuất hiện trong "Về nhà đi con" - bộ phim đang hot khiến nhiều người nghĩ rằng dù ít dù nhiều thì đây cũng sẽ là cơ hội tốt để "cá sấu chúa" ghi dấu ấn trở lại.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đã xuất hiện trong 10 tập phim nhưng khán giả chỉ ức chế với nhân vật Nhã chứ chưa thực sự đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên này.  Bên cạnh diễn xuất, Quỳnh Nga còn bị chê trang phục và cách make-up không phù hợp. 

Tập 65 dành thời lượng khá lớn để Nhã kể về quá khứ, cũng như nhiều đất diễn để bộc lộ những cung bậc cảm xúc khác nhau trong câu chuyện với Vũ. Ấy thế mà Quỳnh Nga vẫn không bỏ được chất giọng kể đều đều như trả bài, nói ngoa là như đọc truyện cho trẻ con trước giờ đi ngủ. 

Vào fanpage của “Về nhà đi con” không khó để bắt gặp những comment đầy bức xúc của khán giả. Khán giả có tên Nam Tuấn viết: “Đùa, Quỳnh Nga diễn đơ xem tụt cảm xúc quá. Lẽ ra diễn viên Nhã là cô gái xinh, giỏi sắc sảo phải khác. Đằng này đọc thoại giọng đều đều nghe mệt cực kỳ, hôm nay cảnh khóc thề không thể nào ngấm nổi. Cái giọng lúc khúc phải như Thư nói chuyện với Vũ ấy chứ”.

Trước thị phi này, Quỳnh Nga tỏ ra rất bình thản: "Mỗi sớm mai là khoảng thời gian ít tiếng ồn của xe cộ… Một không gian thật yên lặng và thanh bình. Đây là khoảng thời gian đem lại thư thản trong tâm hồn cho chính bản thân, nghe nhạc hay hít thở không khí và tạo năng lượng cho ngày làm việc mới.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN