Thứ tư, 17/08/2022 | 06:15
RSS

'Về nhà đi con' tập 79: Thư suy sụp sau ly hôn, trở nên tệ bạc trong mắt mẹ chồng

Thứ sáu, 02/08/2019, 06:52 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 79, sau khi ly hôn, Thư đã vô cùng suy sụp. Việc cầm 3 tỷ đền bù của Vũ trong lúc công ty khó khăn cũng khiến hình ảnh của Thư tệ bạc trong mắt mẹ chồng.

'Về nhà đi con' tập 79:  Thư suy sụp sau ly hôn, trở nên tệ bạc trong mắt mẹ chồng
Thư vô cùng đau khổ sau khi ly hôn

Trong 'Về nhà đi con' tập 79 lên sóng thứ 6 ngày 2/8, Thư và Vũ chính thức ly hôn trong nước mắt. Cầm lá đơn ly hôn về đến cửa, Thư lao đến ôm lấy con trai khóc nức nở. Ông Sơn cũng ôm Thư vào lòng an ủi. Biết mình quá sai lầm khi thúc giục Vũ ly hôn Thư đúng lúc anh gặp khó khăn nhất, ông Sơn cầm ảnh của các con khóc nói: "Bố sai rồi". 

Sau khi biết chuyện, Thư trở nên quá tồi tệ trong mắt mẹ chồng. "Em thất vọng về cái Thư lắm, anh còn nhớ cái hợp đồng 3 tỷ của chúng nó không? Thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ để trả 3 tỷ thanh lý hợp đồng cho cái Thư trong thời điểm khó khăn này", vợ ông Luật nói.

'Về nhà đi con' tập 79:  Thư suy sụp sau ly hôn, trở nên tệ bạc trong mắt mẹ chồng
Bà Giang bày tỏ sự thất vọng về Thư

Về chuyện tình của Quốc và Huệ, ở 'Về nhà đi con' tập 79, Quốc nói rằng: "Đến một lúc nào đó, em cần có 1 người ở bên cạnh, sao không phải là anh". Huệ nói: "Đúng là một lúc nào đó em cần một người đàn ông bên cạnh nhưng không phải bây giờ" khiến Quốc không khỏi thất vọng.

'Về nhà đi con' tập 79:  Thư suy sụp sau ly hôn, trở nên tệ bạc trong mắt mẹ chồng
Quốc nổi cáu vì sự hờ hững của Huệ

Liệu rằng Thư và Vũ sẽ ra sao sau khi đã trở thành người dưng? ông Sơn sẽ làm gì cho con khi biết mình đã quá sai? Liệu Thư có dùng số tiền 3 tỷ nhận được từ hợp đồng hôn nhân để giúp lại Vũ đang trên đà phá sản để gột rửa được tiếng oan trong mắt mẹ Vũ? Câu trả lời sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 79 lên sóng tối 2/8 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN