Thứ tư, 07/06/2023 | 22:46
RSS

Hình ảnh người phụ nữ nhường áo mưa cho chú chó nhỏ gây bão mạng

Thứ ba, 30/07/2019, 07:06 (GMT+7)

Mới đây, rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu động vật đã truyền tay nhau hình ảnh người phụ nữ nhường áo mưa cho chú chó nhỏ khiến nhiều người thích thú.


Câu chuyện gặp tỷ phú của sự yêu thương trên đường được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo đó, tài khoản Facebook có tên Ly Ly Trang đã chia sẻ trên một group mạng xã hội Facebook bốn tấm ảnh cùng một dòng viết khoe ra đường gặp tỷ phú của sự yêu thương.

Trong ảnh, giữa dòng người tham gia phương tiện mặc áo mưa, một phụ nữ điều khiển chiếc xe máy chở đầy thùng hàng phía sau đã nhường áo mưa của mình chú chó nhỏ. Chú chó được bọc áo mưa cẩn thận ngồi ngoan ngoãn trên chiếc xe máy cùng với chủ giống như trẻ nhỏ.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, những tấm ảnh này đã nhận được hơn 42 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận. Rất nhiều người đã đồng quan điểm với người đăng tải bức ảnh khi cho rằng người phụ nữ ấy chính là “tỷ phú của sự yêu thương”.

Hình ảnh người phụ nữ nhường áo mưa cho chú chó nhỏ gây bão mạng
Hình ảnh người phụ nữ và chú chó nhỏ khiến nhiều người cảm động

Tài khoản Đinh Thanh Lâm cho rằng: “Thật đáng ngưỡng mộ vì tuy nghèo vật chất mà chị giàu lòng yêu thương. Chúc mừng chú chó đã gặp được chủ tốt…”.

“Hình ảnh đáng yêu quá, mới nhìn cứ tưởng cô mặc áo mưa cho con nhỏ. Cảm ơn cô, nhờ có những người như cô mới thấy tình yêu dành cho cún con tuyệt vời như thế nào” - tài khoản Kiều Linh bình luận.

Trong khi đó, cũng có nhiều cư dân mạng bồi hồi nhớ đến kỷ niệm với chú cho nhỏ của mình: Bạn Mai P. chia sẻ: “Nếu Bun chưa bị bắt mất thì mẹ mình cũng chăm sóc y hệt như vậy. Mình có thể ăn mì tôm chứ Bun phải ăn trứng lộn. Giá xào thịt bò mẹ mình sẽ bắt mình ăn hết giá để thịt bò cho Bun. Giờ nhớ Bun quá đi mất”. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN