Thứ tư, 07/06/2023 | 18:25
RSS

CLIP: ​Cụ bà vứt xe đạp giữa đường, nằm kềnh ra đất vì dỗi cụ ông

Thứ hai, 29/07/2019, 14:29 (GMT+7)

Cụ ông và bà cụ đang dắt xe sang đường thì cụ bà đột nhiên vứt xe giữa đường, sau đó nằm kềnh ra đất với vẻ khó chịu.

CLIP: ​Cụ bà vứt xe đạp giữa đường, nằm kềnh ra đất vì dỗi cụ ông
Cụ bà vứt xe đạp giữa đường, nằm kềnh ra đất vì dỗi cụ ông

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ bà vứt xe đạp giữa đường, nằm kềnh ra đất vì dỗi cụ ông nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Nội dung đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cụ ông và bà cụ đang dắt xe sang đường thì cụ bà đột nhiên đứng lại, giơ tay ra hiệu cho chiếc ô tô đang đi tới dừng lại.

Ngay sau đó, cụ bà vứt luôn chiếc xe đạp xuống đất để ra ngồi trước mũi ô tô. Thậm chí, cụ này còn nằm kềnh ra đất với vẻ khó chịu. Chứng kiến cảnh tượng đó, cụ ông vội vàng dựng xe và kéo cụ bà ra ngoài để trả đường cho ô tô.

Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhiều ý kiến hài hước bày tỏ sự hâm mộ tình cảm của cụ ông và cụ bà. "Ở tuổi gần đất xa trời như hai người mà vẫn luôn có những phút giây giận hờn ngọt ngào như vậy thực sự đáng ngưỡng mộ" - tài khoản Hùng Thuận chia sẻ.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản A. Hoan cho rằng: "Cụ bà giận dỗi đáng yêu quá. Mong hai cụ luôn có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên nhau".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng hành động của cụ bà thực sự rất nguy hiểm vì nếu ô tô đang di chuyển nhanh, không kịp dừng lại thì hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn.


CLIP: Cụ bà vứt xe đạp giữa đường, nằm kềnh ra đất vì dỗi cụ ông

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN