Chủ nhật, 20/09/2020 | 17:49
RSS

Bức xúc vì đôi chân kém duyên gác ngay trên đầu người lớn tuổi khi đi xe khách

Thứ ba, 30/07/2019, 10:26 (GMT+7)

Mới đây, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc trên xe khách có đôi chân "kém duyên" thản nhiên gác ngay trên đầu hành khách lớn tuổi đã được cư dân mạng chia sẻ cùng nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc.

Bức xúc vì đôi chân kém duyên gác ngay trên đầu người lớn tuổi khi đi xe khách
Hình ảnh đôi chân kém duyên trên xe khách khiến nhiều người bức xúc

Trong bức ảnh được chia sẻ có thể thấy 2 người đàn ông lớn tuổi đang ngồi trên một chiếc xe khách. Điều đáng nói là chình ình ngay phía trên đầu người đàn ông đeo kính là đôi chân mà người ngồi phía sau "tặng" cho người ở hàng ghế trước. 

Bức ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận phê phán đôi chân vô duyên và đặc biệt là ý thức của người ngồi sau khi đi xe khách.

"Thương cho hai bác phải chịu đựng đôi chân xấu xí, vô ý thức. Không hiểu nghĩ gì mà người ngồi phía sau lại có thể hành động như vậy được. Tệ không nói nổi" - tài khoản Lâm Anh chia sẻ.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Quang Trung bình luận: "Nhìn là biết chân của người trưởng thành rồi chứ chẳng phải trẻ trung gì. Thế mà ý thức kém quá. Mình mà ngồi trên chuyến xe chắc mắng cho xối xả luôn rồi".

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng có thể 2 bác này biết đến sự hiện diện của đôi chân kém duyên này nhưng vì hiền lành, ngại đụng chạm nên đành bỏ qua.

"Chình ình ngay trên đầu thế kia thì có gì mà hai bác không biết. Chắc 2 bác hiền quá nên không muốn nói thôi. Ái ngại cho những kẻ to đầu lớn xác mà thiếu ý thức" - một cư dân mạng chia sẻ.

Hiện tại, hình ảnh này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đa số đều chỉ trích, lên án hành động vô duyên, kém văn hóa của chủ nhân đôi chân kia.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN