Thứ bảy, 04/07/2020 | 19:28
RSS

Bị 'bùng' hàng, tài xế Grab cầm 6 cốc chè đứng ăn một mình

Thứ bảy, 27/07/2019, 08:12 (GMT+7)

Bị bùng hàng, tài xế Grab cầm 6 cốc chè đứng ăn một mình mà đôi mắt ửng đỏ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

Bị bom hàng, tài xế Grab cầm 6 cốc chè đứng ăn một mình
Hình ảnh tài xế Grab cầm 6 cốc chè đứng ăn một mình khiến dân mạng xót xa

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh nam tài xế Grab đi ship đồ và bị bùng 6 cốc chè Thái. Không biết làm cách nào, anh đành đứng ăn một mình mà đôi mắt ửng đỏ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa. 

Theo như câu chuyện chia sẻ thì anh shipper này bị khác bùng 6 ly chè thái. Điều đáng nói là thái độ “cam chịu” của anh chàng shipper càng khiến nhiều người phải xót xa. Cụ thể là vì chẳng biết phải làm thế nào với những món hàng bị bùng, nên anh đành đứng ăn 1 cốc, mời bạn ăn 1 cốc. Số còn lại anh nói sẽ mang về cho vợ con ở nhà. 

“Lâu lắm rồi mấy đứa ở nhà cũng tiền đâu mà ăn chè kiểu này, thôi thì hôm này xem như phá lệ cho nó ăn bữa cho biết, rồi bảo vợ con cám ơn luôn cái đứa bom hàng nhờ nó mà cả nhà được bữa chè xa hoa” - nam shipper buồn rầu nói.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên giới xe ôm công nghệ và “shipper” bị bùng hàng. Vụ việc một lần nữa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, tỏ ra bức xúc với hành vi đáng lên án của vị khách thiếu ý thức kia. Bởi các shipper chạy rất vất vả mới kiếm được ít tiền, nhưng chỉ cần 1 đơn “bom” như vậy là bằng mấy ngày công của họ.

Tài khoản Phuong Anh bình luận: “Chả hiểu mấy bạn bom hàng nghĩ gì, shipper họ thì chạy bục mặt nắng mưa ngoài đường để phục vụ các bạn, trong khi các bạn ngồi mát, rung chân khểnh đùi. Mà hứng lên là hủy à”.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Ha Linh chia sẻ: “Mấy bạn ơi sống bớt ác cho đời tươi đẹp nhé. Người ta cực khổ chạy từng cuốc xe kiếm từng đồng từng cắt, mấy bạn không giúp được thì thôi có đâu bom hàng người ta quài dị?! Sống nên biết điều biết chuyện một chút nhé”.

Trong khi đó, có nhiều ý kiến cho rằng đã đăng bài thì đăng luôn số điện thoại của người bom hàng để cư dân mạng ‘thay trời hành đạo’.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN