Thứ ba, 26/10/2021 | 15:18
RSS

Shipper đi Mercedes giao hàng cho khách gây sốt mạng xã hội

Thứ bảy, 13/07/2019, 07:39 (GMT+7)

Chàng shipper khoác trên mình bộ suit đen lịch lãm, đeo găng tay trắng và phương tiện của anh là một chiếc Mecerdes có giá tiền tỷ.

Shipper đi Mercedes xịn xò giao hàng cho khách gây sốt mạng xã hội
Shipper đi Mercedes giao hàng cho khách

Tại Trung Quốc thị trường hàng xa xỉ trị giá 112 tỷ USD đang dần dịch chuyển sang phương thức bán hàng online tiện lợi. Để vận chuyển những món hàng cao cấp, các shipper cũng trở nên sang chảnh khó tin.

Cụ thể, điao chiếc vòng tay cao cấp có giá 90 triệu USD cho Chistine Lin là một anh chàng khoác trên mình bộ suit đen lịch lãm, đeo găng tay trắng và phương tiện của anh là một chiếc Mecerdes có giá tiền tỷ.

Anh shipper gõ cửa nhà nữ khách hàng, dùng một chiếc bút máy đắt tiền để yêu cầu vị khách xác nhận đơn hàng, sau đó đặt vào tay cô gái một chiếc hộp gấm thắt ruy băng màu vàng cùng một tấm thiệp được viết tay.

“Cảm giác khá là hình thức. Mua sắm trực tuyến giờ giống như một bữa tiệc thị giác được chuẩn bị riêng cho bạn vậy”, Lin, một nhà thiết kế 23 tuổi chia sẻ.

Ngày càng có nhiều khách hàng Trung Quốc ngại đến cửa hàng, thay vào đó họ tìm mua sản phẩm đắt tiền qua mạng. Chính vì thế nhiều thương hiệu hàng xa xỉ đang hợp tác với các hãng thương mại điện tử Trung Quốc để cung cấp dịch vụ giao hàng sang chảnh để thu hút đối tượng là các bạn trẻ tuổi.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN