Thứ hai, 10/08/2020 | 17:28
RSS

Dân mạng ‘choáng’ với người phụ nữ lái siêu xe Mercedes mui trần đi bán trứng dạo

Thứ sáu, 12/07/2019, 20:14 (GMT+7)

Mới đây, một người phụ nữ đã khiến cư dân mạng vô cùng choáng váng khi dùng chiếc xe cực kỳ sang trọng đi bán trứng trên đường.

Dân mạng choáng váng với người phụ nữ lái siêu xe Mercedes mui trần đi bán trứng dạo
Người phụ nữ lái siêu xe Mercedes mui trần E400 đi bán trứng dạo

Đó là hình ảnh một chiếc xe mui trần hiệu Mercedes E400 có giá lên đến vài tỷ đồng được chủ nhân dùng để chở trứng đi bán dạo trên đường phố.

Mỗi khay trứng được xếp ngay ngắn, cẩn thận và dán giá vào từng loại để khách hàng dễ nhìn thấy. Ngoài ra, bà chủ xe cũng rất đon đả, nhiệt tình mỗi khi có khách hỏi mua.

Hình ảnh sau khi được đăng tải lên mạng khiến nhiều người trầm trồ trước độ chịu chơi của bà chủ bán trứng. Nhiều người còn ước được đi bán trứng giống như người phụ nữ trong ảnh.

Dân mạng choáng váng với người phụ nữ lái siêu xe Mercedes mui trần đi bán trứng dạo
Chiếc siêu xe chờ đầy chứng khiến nhiều người choáng váng

"Sau này già cũng chỉ ước ao có chiếc E400 như thế này đi bán hàng rong trên phố. Cuộc sống chỉ cần nhẹ nhàng như vậy chẳng cần gì to tát hơn" - một cư dân mạng khác bình luận.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng bà chủ bán trứng chắc tìm việc để giết thời gian thôi. Bởi nếu đi bán trứng như vậy thì "không biết tiền lãi có đủ để đổ xăng cho siêu xe hay không".

Nhiều cư dân mạng cũng băn khoăn đặt câu hỏi không biết bà chú bán trứng này sinh sống ở đâu để đến mua ủng hộ. Bởi mới nhìn, nhiều người tưởng hình ảnh này trên đường phố Việt Nam nhưng nhìn kỹ lại hóa ra đây là ở nước ngoài. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN