Thứ bảy, 30/09/2023 | 07:21
RSS

Cô gái ngủ ngon lành trên xe máy dựng giữa đường gây tranh cãi

Thứ năm, 11/07/2019, 06:59 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ mặc đồ chống nắng vô tư ngả lưng ngủ giữa đường trên xe SH đã được cư dân mạng truyền tay nhau với nhiều bình luận.

Nữ 'Ninja' vô tư ngả lưng ngủ giữa đường trên xe SH khiến nhiều người choáng váng

Từ hình ảnh được chia sẻ có thể thấy người phụ nữ này dựng xe cẩn thận bên lề đường, thậm chí để đảm bảo cho giấc ngủ của mình, cô này còn dựng hẳn chân chống giữa để xe không bị nghiêng. Trước khi ngủ, cô còn cẩn thận bảo vệ tài sản bằng cách luồn quai đeo balo vào chân mình, cảnh giác với việc nhỡ chẳng may có ngủ say quá thì không có kẻ gian nào lợi dụng.

Và sau khi mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất người phụ nữ ngả lưng lên chiếc xe và tận hưởng giấc ngủ giữa trời giữa đất của mình trong bộ phục chống nắng che kín người. Hình ảnh này được cư dân mạng vô cùng thích thú, nhiều người cho rằng đây có lẽ là bức ảnh hài hước nhất mà họ từng thấy.

"Thấy dễ thương quá, nhìn vô tư vô lự, mặc kệ dòng đời sóng gió, tâm nhất định bất biến, ngủ là chân lý của cuộc sống", là bình luận hài hước của bạn M.L. "Đây đúng là chị em trong giang hồ mà cư dân mạng hay nhắc tới đây mà. Bốn bể là nhà, ngả lưng là giường, phụ chị thật đấy" - tài khoản Linh. H bình luận.

Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng việc ngủ ngoài đường thế này khá là nguy hiểm, chiếc xe này đang được dựng ở dưới lòng đường và rất có thể sẽ có kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

"Chắc là chị mệt quá nên mới ngủ như thế này nguy hiểm lắm chị ơi, người ta lợi dụng cướp mất balo thì nguy to" - một cư dân mạng bình luận. Trong khi bạn Hà Anh tỏ ra thương cảm: "Có lẽ vì quá bận rộn nên giấc ngủ cũng chẳng có. Phải chợp mắt vội vàng trên yên xe nhìn thương quá".

Hiện bức ảnh đang tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý và bình luận trên nhiều diễn đàn và trang mạng xã hội

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN