Thứ năm, 29/02/2024 | 09:20
RSS

Đột kích động massage kích dục có giá lên tới 13 triệu đồng/lượt

Thứ tư, 10/07/2019, 21:21 (GMT+7)

Khách mua gói massage VIP 5 với giá 13 triệu đồng sẽ được 4 tiếp viên thư giãn đến 3 lần trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Đột kích động massage kích dục có giá lên tới 13 triệu đồng/lượt
Các nhân viên kích dục cho khách bị bắt quả tang

Chiều 9/7, Công an quận Tân Bình (TP HCM) phối hợp Công an phường 14 ập vào tiệm massage Điêu Thuyền trên đường Đồng Đen, phát hiện trong 3 phòng VIP nhiều nữ tiếp viên kích dục cho khách nam.

Tại 3 phòng VIP, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang massage kích dục cho các khách nam. Cảnh sát đưa 6 nữ nhân viên và một quản lý về trụ sở để làm việc.

Các cô gái khai khách đến thường là người có tiền. Họ sẽ gợi ý khách "thư giãn" với các gói dịch vụ, giá tiền càng cao càng có nhiều "gái xinh" phục vụ.

Đột kích động massage kích dục có giá lên tới 13 triệu đồng/lượt
Không phải giấu diếm, tiệm massage trên công khai bảng giá dịch vụ để các "qúi ông" tùy theo túi tiền chọn cho mình gói massage riêng.

Tùy theo túi tiền mà các vị khách sẽ được chiều chuộng theo cách khác nhau. Nếu khách bỏ ra 1 triệu, sẽ được một cô tiếp viên thư giãn 1 lần. Khách mua gói VIP 5 có tên gọi “Vua đặc biệt” giá 13 triệu đồng sẽ được 4 tiếp viên xinh đẹp giúp "thư giãn" đến 3 lần trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Được biết, mỗi tiếp viên được bo ít nhất 500.000 đồng nhưng phải nộp cho chủ cơ sở massage 5%.

Qua kiểm tra, cơ sở massage này không có giấy phép. Tiệm hoạt động từ 9h đến rạng sáng hôm sau, gồm 9 phòng VIP. Công an quận Tân Bình đã đưa 6 nhân viên nữ và một quản lý tiệm massage về trụ sở làm rõ. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN