Thứ ba, 05/12/2023 | 03:39
RSS

Bắt tạm giam kẻ dùng gái massage 'cài bẫy' giám đốc để tống tiền

Thứ sáu, 21/06/2019, 21:11 (GMT+7)

Đối tượng tên Nghĩa đã đưa trước tiền cho vị giám đốc để được mua một chiếc xe ô tô theo diện thanh lí. Tuy nhiên việc mua bán không thành, để lấy lại tiền, Nghĩa dọa tung clip “nóng” của vị giám đốc này lên mạng.

Ngày 20/6, trao đổi với báo Người lao động, thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã đề nghị VKSND cùng cấp truy tố Võ Đại Nghĩa (SN 1969, ngụ thôn Mỹ Hiệp, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 8/2017, ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang quen biết với Võ Đại Nghĩa. Sau đó, Nghĩa đặt vấn đề với ông Thắng mua xe ô tô hiệu Land Rover (biển kiểm soát 67A-0872) của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang theo dạng thanh lý. Trong thời gian làm thủ tục thanh lý xe ô tô, ông Thắng nhận tiền của Nghĩa 3 lần với số tiền 400 triệu đồng để giúp Nghĩa.

Bắt tạm giam kẻ dùng gái massage cài bẫy giám đốc để tống tiền
Nơi đối tượng Nghĩa quay clip sex của ông Thắng. Ảnh: Người lao động.

Giữa tháng 11/2017, Nghĩa chủ động đưa V.T.C.T. (22 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, An Giang) là nhân viên thuộc cơ sở massage Nam 77 (P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên) đến căn hộ của ông Thắng ở chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ để ăn nhậu.

Tại đây, Nghĩa nói dối ông Thắng, T. là gái quê ở tỉnh Trà Vinh để ông Thắng làm quen. Trong lúc nhậu tại phòng khách, Nghĩa sắp xếp cho T. quan hệ tình dục với ông Thắng tại phòng ngủ với giá 10 triệu đồng, T. đồng ý. Trong lúc ông Thắng và T. quan hệ tình dục, Nghĩa dùng điện thoại di động quay phim lại.

Theo Dân trí, khi Nghĩa mua không thành công chiếc xe ô tô của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sỉnh An Giang, Nghĩa yêu cầu ông Thắng trả lại 450 triệu đồng (gồm 400 triệu đã nhận trước và 50 triệu đưa cho ông Thắng để gửi cho một cá nhân tham gia đấu giá mua xe).

Tuy nhiên, ông Thắng không đủ tiền nên Nghĩa dùng các đoạn video quay cảnh nhận tiền và quan hệ tình dục của ông Thắng với T để khống chế; sau đó buộc ông Thắng phải viết giấy cầm chiếc xe ô tô biển số 67A 048.07 cho Nghĩa với giá 350 triệu đồng. Nghĩa cũng buộc ông Thắng đưa thêm 20 triệu đồng tiền cá nhân cho Nghĩa.

Trong khoảng thời gian này, ông Thắng đã làm đơn tố giác gửi đến Công an tỉnh An Giang. Vào cuộc điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nghĩa về hành vi cưỡng đoạt tài sản. 

Bắt tạm giam kẻ dùng gái massage cài bẫy giám đốc để tống tiền 2
Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang nơi ​ông Nguyễn Văn Thắng làm Giám đốc. Ảnh: Dân trí.

Theo Công an tỉnh An Giang, hành vi nhận tiền 400 triệu đồng để làm thủ tục cho Nghĩa được mua xe ô tô biển kiểm soát 67A-0872 và tổ chức ăn nhậu rồi quan hệ tình dục với nhân viên massage của ông Thắng tại nhà riêng chưa có căn cứ để xử lý hình sự.

Xét thấy những hành vi của ông Thắng vi phạm đạo đức người cán bộ lãnh đạo, Đảng viên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã gửi thông báo đến Sở Y tế tỉnh An Giang. Đảng ủy Sở Y tế tỉnh An Giang quyết định kỷ luật ông Thắng bằng hình thức cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản và cách chức giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Minh Anh (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN