Thứ tư, 22/09/2021 | 13:39
RSS

Ham “đổi gió”, quý ông ngậm đắng vì sập bẫy quán cà phê kích dục

Thứ năm, 16/03/2017, 06:57 (GMT+7)

Mở quán cà phê kích dục với giá 100 nghìn đồng/lần song thực chất, nữ quái lại tập hợp nhiều đàn em và hung khí để giở trò trấn lột, cướp tài sản.

Trao đổi với báo chí, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đơn vị này đang làm rõ hành vi trấn lột tài sản khách tại quán cà phê kích dục ở xã Tân Hạnh do Phan Thị Bạch Tuyết (40 tuổi, quê Đồng Tháp) làm chủ. Theo điều tra ban đầu, tuy mở quán cà phê song Tuyết không thuê nhân viên.

cà phê kích dục 1

Bên trong quán cà phê kích dục ở Vĩnh Long. Ảnh Lao Động

Mỗi khi có khách đến quán uống nước, Tuyết sẽ gạ gẫm kích dục cho khách ngay tại phòng phía sau của quán với giá 100 nghìn đồng/lần. Mặc dù bề ngoài bán dâm cho khách nhưng thực chất, Tuyết tập hợp một số đàn em từng mua dâm tham gia vào băng nhóm chuyên cướp tài sản của người khác.

Cụ thể, trong lúc Tuyết kích dục cho khách, một đối tượng bên ngoài sẽ lén vào lục đồ của khách lấy hết tài sản. Xong việc, nếu khách phản ứng về việc bị mất tài sản thì ngay lập tức vài tên giang hồ sẽ cầm mã tấu đến uy hiếp nên nạn nhân thường bỏ của chạy lấy người.

cà phê kích dục 2

Chủ quán cà phê kích dục Phan Thị Bạch Tuyết. Ảnh Người Đưa Tin

Một cán bộ điều tra cho biết đã có nhiều nạn nhân đến trình báo về việc bị chủ quán cà phê kích dục này trấn lột tài sản. Tuy nhiên công tác điều tra gặp nhiều khó khăn do khi công an đến làm việc, Tuyết đều chối phăng hành vi phạm tội của mình cho đến khi bị bắt quả tang.

cà phê kích dục 3

Một số hung khí công an thu được tại quán cà phê kích dục. Ảnh Tuổi Trẻ

Theo lời khai của Tuyết, quán cà phê kích dục này hoạt động từ năm 2015, không có giấy phép kinh doanh và đối tượng đã tập hợp được ít nhất khoảng 10 đối tượng sập bẫy mua dâm để làm cướp. Kiểm tra nhanh quán cà phê, lực lượng công an thu giữ 4 mã tấu và nhiều vật dụng có liên quan khác.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus