Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:27
RSS

Rưng rưng hình ảnh người chồng chăm sóc vợ tại phòng chờ khám thai

Chủ nhật, 07/07/2019, 07:41 (GMT+7)

Mới đây, một hình ảnh ghi lại khoảnh khắc người đàn người dẫn vợ đi khám thai còn tranh thủ cắt móng chân cho vợ đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Dân mạng đổ gục vì ông chồng dẫn vợ đi khám còn tranh thủ cắt móng chân cho vợ
Hình ảnh chồng tranh thủ cắt móng chân cho vợ bầu ở phòng khám khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo đó, bức ảnh được nick name Tân Phương chụp tại bệnh viện và chia sẻ trên một group cộng đồng. Tác giả của bức ảnh cho biết: "Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng các bạn ạ.

Anh chị này đến viện mình khám, quay đi quay lại thấy anh đang rất vui vẻ ngồi bấm móng chân cho chị. Đừng ai bảo ôi giời ơi biết được thế nào này kia nhé vì mình quan niệm mưa đến đâu mát mặt đến đấy, không ai nắm tay từ ngày đến tối nhưng hạnh phúc đến ngày nào thì cứ tận hưởng thôi. Chúc anh chị hạnh phúc".

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ với người phụ nữ trong bức ảnh bởi theo họ, chị đã lấy được “chồng nhà người ta” trong truyền thuyết”.

Tài khoản K. Châu bình luận: “Đàn ông vốn rất vô tâm, chẳng bao giờ đủ kiên nhẫn và tinh tế để hiểu và hy sinh cho người phụ nữ của mình, nhất là giữa chốn đông người. Nhưng mà, anh chồng này không những không ngại mà còn chẳng nề hà giúp vợ sửa sang lại móng chân ngay giữa chỗ đông đúc như bệnh viện. Nhìn mà ghen tỵ thực sự ấy chứ. Ước gì mình cũng được yêu thương thế này thì hạnh phúc quá".

“Chắc chị vợ phải hạnh phúc lắm đây. Chỉ có đàn ông không hiểu thôi, chứ phụ nữ đơn giản lắm, một cử chỉ quan tâm có thể khiến họ vui hơn nhiều lúc được tặng hoa tặng quà đấy” - tài khoản Lan Chi bình luận.

Đồng quan điểm nếu trên: “Đàn ông lắm người sĩ diện, thương vợ cũng chẳng bao giờ thể hiện. Chính vì vậy những người đàn ông tình cảm và luôn để ý đến những thứ nhỏ nhặt thế này đích thực là của hiếm cần bảo tồn và phát triển mạnh”.

Mặc dù vẫn có những ý kiến tranh cãi xung quanh bức ảnh này và cho rằng có thể đây là ảnh dàn dựng bởi “muốn cắt móng chân cho nhau thì về nhà mà cắt, có nhất thiết phải phô ra chỗ đông người như vậy không”. 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù có ra sao thì việc người phụ nữ được chồng quan tâm, yêu thương, chăm sóc thực sự mang đến hạnh phúc cho cả gia đình.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN