Chủ nhật, 03/12/2023 | 04:55
RSS

Khách bùng 500 nghìn tiền đồ ăn còn thản nhiên nhắn tài xế Grab 'đem về ăn đi'

Thứ bảy, 06/07/2019, 10:21 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ tố nam thanh niên ở Cần Thơ đặt 11 bịch bún và mì rồi thản nhiên nói Grab “đêm về ăn đi” khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Khách bùng 500 nghìn tiền đồ ăn còn thản nhiên nhắn tài xế Grab 'đem về ăn đi'
Hình ảnh 11 bịch bún và mì mà tài xế Grab bị bùng hàng

Theo đó, tài khoản tên V.M.H đã đặt qua ứng dụng 6 bịch bún thập cẩm và 5 phần mì Hàn thập cẩm ở quán trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ với hóa đơn 502 ngàn đồng.

Tuy nhiên, khi tài xế Grab mang đến thì khách hàng lại thản nhiên bùng hàng một cách hết sức phũ phàng.

"Đặt đồ suất ăn 6 bịch bún, 5 phần mì tổng số tiền là 502.000 đồng. Sau đó sinh viên chạy Grab giao tới thì không nhận hàng. Còn nhắn tin lại "đem về ăn đi". Mỗi cuốc xe các em sinh viên cực nhọc kiếm được 10k - 15k mưu sinh nỡ lòng nào chơi trò mất dạy. Gọi không nghe rồi tắt máy luôn, làm vậy vui không? Chỉ 502k tuy không lớn,nhưng chạy mấy ngày mới kiếm được bấy nhiêu tiền, đất Cần Thơ đời sống cao tiền lương ít", dòng chia sẻ trên mạng xã hội

Dòng trạng thái được chia sẻ kèm theo hoá đơn và đoạn chát của tài xế với khách hàng. Có thể thấy mặc cho tài xế nói rằng “đây là số tiền lớn đối với em”, vị khách vẫn cho tài xế chờ đợi trong vô vọng. 

Khách bùng 500 nghìn tiền đồ ăn còn thản nhiên nhắn tài xế Grab 'đem về ăn đi'
Nội dung trao đổi giữa tài xế và vị khách bùng hàng

Những hình ảnh và câu chuyện nêu trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Tài khoản Hưng Long bình luận: “Thời tiết mưa nắng thất thường thế này này mình đặt Grab Food còn thấy áy náy vì sợ tài xế đi mua hàng vất vả. Thế mà không hiểu sao có những đứa rảnh rang, rỗi việc nghĩ ra trò bom hàng”.

Nhiều ý kiến bày tỏ hy vọng anh chàng tài xế Grab sẽ công bố số điện thoại bom hàng để cư dân mạng đòi lại công bằng cho nam tài xế không may mắn. Nick name Huong K chia sẻ: “Lại nhờ cộng đồng mạng tìm cái đứa bom hàng cho thể loại đó chùn tay đi. Gì mà cứ lấy miếng cơm manh áo người khác ra làm trò đùa hoài thế”.

Bên cạnh đó cũng có nhiều lời kêu gọi các bạn trẻ đừng xem việc bùng hàng là trò vui và chấm dứt ngay chuyện này. Tài khoản Phương Thảo chia sẻ: “Bùng hàng không hay ho gì đâu các thanh niên rỗi việc ơi. Cuộc sống đã đủ vất vả lắm rồi, đêm công sức, mồ hôi nước mắt của người khác ra làm trò đùa chắc chắn sẽ bị quả báo đấy”.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN