Thứ hai, 28/09/2020 | 12:44
RSS

Đánh mẹ chồng thâm tím mặt mày, nàng dâu lên tiếng đầy bất ngờ

Thứ tư, 03/07/2019, 11:01 (GMT+7)

Cô con dâu cho biết đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi nàng dâu có góp ý mẹ chồng về việc hất bô nước tiểu sang nhà hàng xóm, thì bị chửi bới đụng chạm cả vào tổ tiên.

Nàng dâu nói gì sau khi bị tố đánh mẹ chồng thâm tím mặt mày?
Bà T. với những vết bầm tím trên cơ thể do bị con dâu đánh

Liên quan tới sự việc nàng dâu đánh mẹ chồng tới bầm tím mặt mày khiến dư luận xôn xao những ngày qua, chia sẻ với tờ Đất Việt, chị Nguyễn Thị Thu Tr. (32 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) - người con dâu đã chính thức lên tiếng.

"Đây chỉ là mâu thuẫn giữa 2 mẹ con tôi. Tôi sai, tôi xin lỗi. Tôi cũng ngu thật, chịu đựng đã nhiều, đến khi không chịu đựng được nữa lại làm to chuyện thêm ra, khiến gia đình khó sống", chị Tr. thừa nhận và bày tỏ sự hối hận.

Nói về nguyên nhân dẫn tới sự việc, chị Tr. cho biết, trong đời sống sinh hoạt thường ngày, giữa mẹ chồng - nàng dâu vốn đã có nhiều xích mích. Người mẹ chồng cũng thường xuyên chửi bới chị thậm tệ.

Tuy nhiên, đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi chị Tr. có góp ý mẹ về việc hất bô nước tiểu sang nhà hàng xóm, bà T. chửi bới đụng chạm cả vào tổ tiên, gia đình nên người con dâu bức xúc, không kiềm chế được. 

"Mẹ tôi đi xem bói, người ta nói rằng tôi cấu kết với người ta để hãm hại bà nên bà lấy nước tiểu hất ra ngoài trừ tà để tôi ngoan hơn", chị Tr. nói.

Sau đó giữa hai người đã có sự giằng co, vật lộn. Nhưng do sức chị Tr. khỏe hơn nên người mẹ chồng không chống cự lại được. Chị Tr. đã dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt bà T.

"Chồng tôi đứng giữa khó xử. Cả mẹ và vợ đều nóng tính, không ai nhường ai. Sau sự việc anh cũng bảo tôi rằng bảo coi như đây là một bài học để đời sống về sau.

Tôi đánh mẹ chồng, rồi người nhà chồng đánh tôi. Sự việc đến mức độ vậy tôi nghĩ rằng cũng khó sống nên có gọi cho chồng. Nhà cửa thì tôi không dám nhận nhưng một số đồ đạc hai vợ chồng cùng sắm sửa tôi xin mang đi một số để lo cho cuộc sống sau này", chị Tr. chia sẻ với PV báo Dân Việt.

Chị Tr. tâm sự, tới thời điểm hiện tại chị chưa dám trở về nhà, cũng chưa nói chuyện, xin lỗi mẹ chồng. Chị chỉ mong mọi thứ có thể sửa chữa để chị hàn gắn, gìn giữ lại hạnh phúc gia đình.

Theo Vietnamnet, được biết chị Tr. từng có một đời chồng và hai con riêng. Hơn năm nay, Tr. về nhà bà T. làm dâu. Con trai bà T. đi làm xa, lâu lâu mới về nhà một lần.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN