Thứ bảy, 30/09/2023 | 10:48
RSS

Bắt được thanh niên bom gần một triệu tiền cơm, shipper xử lý bất ngờ

Thứ tư, 10/07/2019, 11:51 (GMT+7)

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng xôn xao trước câu chuyện một thanh niên trẻ tuổi đặt gần 1 triệu đồng tiền cơm hộp rồi "bom" hàng làm khó shipper.

Bắt được thanh niêm bom gần một triệu tiền cơm, shipper có cách xử lý bất ngờ
Thanh niên bom hàng bị shipper bắt viết cam kết

Theo đó, tối 9/7, tài khoản Facebook có tên Tuấn Anh Nguyễn đã đăng tải một dòng trạng thái như sau: "Đẹp trai, tóc nhuộm mà chơi trò gì kỳ cục. Em này đã bị bắt viết giấy cam kết sau khi bom gần một triệu tiền cơm hộp.

Hết trò chơi ở nhà buồn đặt cơm cho anh em xe ôm công nghệ có việc chạy tới chạy lui cho vui đó mà. Bỏ đi nha, làm trò như vậy thất đức lắm. Lần sau mà còn tiếp tục như thế là bố mẹ không nhận ra luôn".

Dòng trạng thái nêu trên được chia sẻ kèm với hình ảnh của chàng trai bom hàng và tờ giấy cam kết. 

Nội dung của tờ cam kết như sau: "Em tên là V.T.L. Nơi ở hiện tại Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Lý do: Em lỡ đặt quán cơm *** vào lúc 12 giờ 57 phút đơn hàng có giá trị 935 nghìn. Em hứa với anh em sẽ không đặt như thế này nữa. Từ nay về sau không tiếp tục nữa. Nếu tình trạng như thế này xảy ra, mấy anh làm gì em cũng được. Không cần xin phép gia đình".

Bắt được thanh niêm bom gần một triệu tiền cơm, shipper có cách xử lý bất ngờ
Nội dung tờ cam kết của thanh niên bom hàng

Câu chuyện nêu trên ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng chắc hẳn chàng trai đã nhận được bài học nhớ đời cho hành động đang phê phán của mình.

"Các thanh niên rảnh rỗi, không có việc gì làm nên mới thé. Theo mình lần sau nên gặp thẳng bố mẹ của bạn này rồi yêu cầu họ dạy dỗ con mình thêm cho chừa cái thói làm khổ người khác" - tài khoản Anh Quân bình luận.

Bạn N.H bình luận: "Anh shipper này quá tốt bụng. Anh ấy bị bùng mất gần 1 triệu tiền cơm mà không hề đòi tiền bồi thường, chỉ răn đe bằng một bản cam kết viết tay. Hi vọng vị khách nhỏ tuổi sẽ không mắc phải sai lầm tương tự". 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN