Chủ nhật, 07/06/2020 | 06:20
RSS

Bạn thân tiết lộ 'góc khuất' chuyện tình Đàm Thu Trang - Cường Đô la

10-07-2019 10:31:19

Ngay trước đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la, bạn thân của cặp đôi đã hé lộ 'góc khuất' trong chuyện tình của họ.

Bạn thân tiết lộ 'góc khuất' chuyện tình Đàm Thu Trang và Cường Đô la
Ảnh cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Ngày 28/7 tới đây, đám cưới của doanh nhân Cường đô la và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra. Ngay trước thời điểm sự kiện trọng đại của cặp đôi, những người bạn thân của họ đã tiết lộ điều ít biết về chuyện tình đã tốn không ít giấy mực của báo chí.

Pông Chuẩn là một người bạn thân thiết của Đàm Thu Trang trong showbiz Việt mới đây đã đăng tải ảnh cưới của cô bạn thân và tiết lộ chuyện tình yêu ít ai biết về cặp đôi này.

Bạn thân tiết lộ 'góc khuất' chuyện tình Đàm Thu Trang và Cường Đô la
Pông Chuẩn kể những câu chuyện ít ai biết về Đàm Thu Trang và Cường Đô la

"Mình ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào. Nhất là khi mà giữa vô số những tình yêu rất đẹp rồi cũng tới hồi chia tay... Nhưng kể từ lúc chứng kiến 2 người này yêu nhau ... theo 1 cách nào đấy mình thấy tình cảm họ dành cho nhau thật chân thành... Không ít người đang thầm nghĩ để xem được bao lâu... mình thì nghĩ bao lâu có gì đâu quan trọng, quan trọng là lúc ở bên nhau đã dành cho nhau được những gì, trải qua điều gì và vui vẻ bao nhiêu.

Hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là 1 hành trình... Sự thật ít ai biết về sở thích rúc vào nách vợ ngủ của chủ tịch. Và những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy và nhiều chuyện khác ai muốn biết inbox mình kể cho nghe. Còn con vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa 1 tí hở ra là chồng tao thế nọ chồng tao thế kia, kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng chanh xả.

Rồi cũng sắp tới ngày cưới... cưới nó mà như cưới mình. Đợi cưới xong mình sẽ làm 1 tờ sớ 16482927493 từ kể tội sau. Mục đích chính có status này chỉ để up cái hình... hình cưới gia đình này chả có gì, áo quần cũng không lộng lẫy xa hoa, đai mân siêu xe cũng không nốt, chỉ có cái tình trong từng bức hình thì nhiều... Tháng 7, tháng rất mệt vì là tháng đám cưới anh Tràng chị Cương", stylist Pông Chuẩn chia sẻ.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rất nhiều lời có cánh cho doanh nhân Cường Đô la sau khi nhận được thiệp mời đám cưới.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Đúng là Vì Anh là soái ka! Chơi là chơi hết ga... Người con trai biết chơi và chơi đẹp nhất nhất mà ta đã từng gặp... Happy forever em trai nha".

Bạn thân tiết lộ 'góc khuất' chuyện tình Đàm Thu Trang và Cường Đô la
Mr Đàm nhận xét bất ngờ về Cường Đô la

Được biết, đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại TP.HCM, nơi từng chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Đặng Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín, Trường Giang - Nhã Phương, Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn...

Yêu cầu khá đặc biệt của đám cưới này là khách mời cần hạn chế sử dụng đồ công nghệ, không đưa trẻ em dưới 5 tuổi đi cùng vì yếu tố an toàn.

Bạn thân tiết lộ 'góc khuất' chuyện tình Đàm Thu Trang và Cường Đô la
Thiệp cưới đẹp mắt của cặp đôi được bạn bè chia sẻ.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN