Thứ ba, 10/12/2019 | 09:58
RSS

Lịch sử tình trường về bạn trai tin đồn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

06-07-2019 10:11:58

Bạn trai tin đồn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,Bảo Hưng đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi từng yêu Á hậu Tú Anh và Huyền My.


Đỗ Mỹ Linh và bạn trai tin đồn có những tình cảm thân thiết trước mặt mọi người.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh được cho là của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và một chàng trai. Đi kèm với những bức ảnh này, chủ một diễn đàn chuyên "bóc phốt" người nổi tiếng viết dòng chú thích: "Phát hiện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai hôn chíu chíu trong quán cafe. Em ấy không FA nên mọi người đừng lo nhé". Trong ảnh, chàng trai không chỉ trò chuyện thân mật mà còn có hành động hôn thắm thiết lên má cô gái được cho là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

Ngay lập tức, danh tính chàng trai này được người hâm mộ xác định là Bảo Hưng - em trai của BTV Ngọc Trinh. Bảo Hưng từng du học Anh. Anh là thiếu gia nổi tiếng, sở hữu hàng loạt siêu xe. Ngoài ra, em trai của Ngọc Trinh có sở thích sưu tập đồng hồ hiệu.

Bảo Hưng đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi từng yêu Á hậu Tú Anh. Sau đó, Bảo Hưng bị đồn yêu Á hậu Huyền My, song cả hai đều chưa từng lên tiếng. Vào cuối tháng 10/2017, em trai BTV Ngọc Trinh bí mật đến Phú Quốc cổ vũ Huyền My dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Lịch sử tình trường của bạn trai tin đồn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh và bạn trai tin đồn

Về phía Mỹ Linh, gần đây, cô có quan hệ thân thiết với BTV Ngọc Trinh sau khi về VTV24 làm việc. Mỹ Linh cho biết Ngọc Trinh chính là “bà mối” kết nối cô với VTV.

"Tôi và chị Ngọc Trinh đến với nhau qua công việc, trở thành đồng nghiệp, rồi bây giờ là chị em. Qua công việc, tôi thấy chị là người rất giỏi, đáng để ngưỡng mộ. Tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, lời góp ý nghiêm khắc của chị, qua đó cũng thấy mình tiến bộ hơn".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người khá kín tiếng về chuyện đời tư. Người đẹp sinh năm 1996 từng chia sẻ với báo chí: "Nếu có một mối tình nào thì tôi cũng không công khai đâu". Zing dẫn lời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước câu hỏi cô có khó xử nếu bạn trai là người đào hoa: "Có những chàng trai tự nhiên sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ vẫn chứng mình được rằng họ là người có tài, có ý chí, có khả năng làm việc, thông minh và tài giỏi. Vậy, tại sao mình lại từ chối. Còn chuyện đào hoa, tôi nghĩ rằng trong cuộc sống, ai cũng có thời 'trẻ trâu'. Và ai cũng có thời gian để thay đổi bản thân. Thay đổi để trở thành một phiên bản tốt hơn" - Đỗ Mỹ Linh tâm sự. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN