Thứ bảy, 06/06/2020 | 12:01
RSS

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam

23-04-2019 07:32:35

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cả 2 sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cuộc thi 'Hoa hậu Thế giới'
Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Sau nhiều năm cùng với báo Tiền Phong đồng tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam”, lần đầu tiên công ty Sen Vàng quyết định đứng ra tổ chức độc lập một sân chơi sắc đẹp quy mô quốc gia khác có tên gọi “Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam”. Cuộc thi này đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức.

Thí sinh đoạt vương miện “Hoa hậu thế giới Việt Nam” (Miss World Vietnam) sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” góp phần củng cố và bổ sung những nhận thức về đời sống xã hội, về lịch sử, nhân sinh quan, pháp luật và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp, là nơi giao lưu, học hỏi của các thiếu nữ trao đổi về kiến thức văn hoá xã hội. Qua cuộc thi này, các thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ có cơ hội đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế, được quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, hình ảnh quê hương đất nước đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cuộc thi 'Hoa hậu Thế giới'

Bên cạnh đó, với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới, Miss World Việt Nam 2019 còn có những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và đặc biệt là Người đẹp nhân ái…

Cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam có phần thi hình thể, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của thiếu nữ. Phần thi trí tuệ, tài năng mang tính đặc thù để bổ trợ cho vẻ đẹp toàn diện (giữa nội dung và hình thức). Các phần thi chính và phụ xoay quanh có 4 nội dung thi: áo dài dân tộc, áo tắm, trang phục tự chọn, bài thuyết trình về quê hương đất nước và thi ứng xử (đối với Top 5 thí sinh đạt điểm cao nhất sau các vòng thi trên).

40 thí sinh được chọn vào Chung kết tập trung tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng. Tại đó các thí sinh tham gia các vòng thi phụ khác nhằm tìm kiếm ứng viên cho các giải phụ của cuộc thi, đồng thời góp phần vào thứ hạng chung cuộc của từng thí sinh.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN