Thứ hai, 13/07/2020 | 05:14
RSS

'Về nhà đi con' tập 75: Nhã quyết định 'chơi bài ngửa' khiến Vũ choáng váng

Thứ bảy, 27/07/2019, 07:25 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 75, khi Vũ yêu cầu đối tác lật bài ngửa thì hoá ra Nhã chính là người yêu cũ từng bị Vũ ruồng bỏ 10 năm trước.

'Về nhà đi con' tập 75: Nhã 'lật bài ngửa' khiến Vũ choáng váng
Nhã lật bài ngửa với Vũ chính thức khẳng định mình là Kim

Trong 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng ngày 29/7, Nhã đã ra tay đẩy công ty của Vũ vào tình thế khó khăn khi đối tác Long Hưng phá sản. Khi Vũ yêu cầu đối tác lật bài ngửa thì đúng như dự đoán của nhiều người, Nhã chính là Kim - người yêu cũ từng bị Vũ ruồng bỏ 10 năm trước.

"Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Sau khi hết hứng thú, anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không quan tâm đến sự tổn thương của người khác. Anh không nhận ra tôi là ai à?” - Nhã nói trong giận dữ, chính thức khẳng định mình là Kim.

Trong khi đó, ngay sau khi nghe tin công ty gặp vấn đề, Thư đã tìm đến gặp Vũ, quan tâm hỏi han tình hình của anh. Vũ lần này thừa nhận đã không chịu nghe lời Thư cảnh báo về Nhã trước kia. 

'Về nhà đi con' tập 75: Nhã 'lật bài ngửa' khiến Vũ choáng váng
Thư tìm đến Vũ hỏi thăm về tình hình công ty

Trong khi đó, sau khi Dương quyết định thay ông Sơn tỏ tình với cô Hạnh, cô đã vội vàng bỏ đi. Dương lo lắng kể với chị gái: "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không?".

Tuy nhiên ngay lập tức Thư phản đối: "Mày điên à! Sao mày lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình với ngu dốt thành phá hoại không?" khiến Dương tiu nghỉu. 

'Về nhà đi con' tập 75: Nhã 'lật bài ngửa' khiến Vũ choáng váng
Dương bị mắng vì khiến cô Hạnh tránh mặt ông Sơn

Liệu Thư có ra tay cứu Vũ trong lúc khó khăn? Nhã còn chiêu trò gì để trả thù Vũ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng tối thứ 2, 29/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN