Chủ nhật, 26/03/2023 | 14:55
RSS

Nhà sản xuất tiết lộ điều bất ngờ về tập 70 của phim 'Về nhà đi con'

Chủ nhật, 21/07/2019, 07:18 (GMT+7)

Phía nhà sản xuất "Về nhà đi con" tiết lộ tập 70 có cảnh quay khiến dàn diễn viên, cả ê kíp làm phim phải khóc.

Nhà sản xuất tiết lộ điều bất ngờ về tập 70 của phim 'Về nhà đi con'
Cảnh quay khiến nhiều người rơi nước mắt trong "Về nhà đi con" tập 70

Mới đây, nhà sản xuất phim “Về nhà đi con” đã bất ngờ hé lộ về tập 70 của bộ phim. Theo đó, ở tập này, nhà sản xuất không thể tìm thấy một thước phim ghi lại hình ảnh hậu trường nào bởi… cả đoàn bận khóc.

“Một trường hợp hy hữu xảy ra ở tập 70 khi tôi không thể tìm thấy bất cứ hình ảnh hậu trường nào. Lý do là cả đoàn bận khóc. Tất cả đều khóc, từ đạo diễn, quay phim, hoá trang phục trang cho đến kỹ thuật, trợ lý... Diễn viên thì tất nhiên là khóc, mà kể cả không khóc thì họ cũng không quay được. Thôi đành đợi đến thứ Hai" - quay phim Nguyễn Hoàng Dương của bộ phim tiết lộ.

Cùng với đó, NSƯT Trung Anh cũng thừa nhận, cảnh ông Sơn đến nhà ông Luật nói chuyện, dắt xe máy về, Anh Thư chạy theo gọi bố khiến ông không thể kìm lòng. 

"Tôi nhớ đoạn ông Sơn đến nhà ông Luật - bà Giang xin con gái về. Sau khi nói chuyện trong nhà, ông Sơn dắt xe máy ra về. Thư chạy theo gọi bố. Đó là cảnh quay cả tôi và Bảo Thanh đều khóc theo kiểu không kìm nén được. Cả đoàn phim khi ấy cũng khóc theo", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nhà sản xuất tiết lộ điều bất ngờ về tập 70 của phim 'Về nhà đi con'
Diễn viên Trung Anh tiết lộ, cảnh xin con về khiến ông và Bảo Thanh khóc không thể kìm nén

Ngay sau những chia sẻ của nhà sản xuất và dàn diễn viên trong phim, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng và tình thương dành cho Thư và ông Sơn. Tài khoản Thu Thảo bình luận: “Chưa xem cảnh này, chỉ nghĩ đến thôi mà cũng đã muốn rơi nước mắt rồi. Thương Thư và ông Sơn quá. Thực sự mong Vũ quay đầu là bờ”.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Trang Rose chia sẻ: “Nói thương dường như vẫn cảm thấy chưa đủ với Bố Sơn và Thư. Nhìn hai bố con buồn mà lòng day dứt vô cùng, xem đi xem lại mà vẫn khóc và đau lòng”.

Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ lo lắng về cái kết của bộ phim. Độc giả Hiên Hoàng bày tỏ, "Như thế này mà kết thúc có hậu cho Vũ thì chẳng khác nào cổ xuý cho đàn ông cứ ngoại tình, làm khổ vợ con đi rồi quay về vẫn được tha thứ, hạnh phúc. Thực sự mình đã không thể kìm nén được cảm xúc, mình đã khóc và khóc rất nhiều trước những cảnh phim chân thật như ngoài đời thực như thế".

Trong khi đó, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng Vũ phải trả giá cho những gì mà anh đã gây ra cho Thư và gia đình cô. “Tôi mà là đạo diễn thì kết thúc sẽ là Thư - Dũng đến với nhau, còn Vũ trắng tay" - một cư dân mạng bình luận.

Hiện các diễn biến tiếp theo và đặc biệt là kết thúc của bộ phim “Về nhà đi con” vẫn được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN