Thứ hai, 17/02/2020 | 14:59
RSS

‘Về nhà đi con’ tập 70: Vũ - Thư chia tay, ông Sơn đến xin con gái về nhà

20-07-2019 07:52:24

Ở ‘Về nhà đi con’ tập 70 không muốn con gái phải tiếp tục chịu ấm ức, đau khổ, ông Sơn đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về.

‘Về nhà đi con’ tập 70: Vũ - Thư chia tay, ông Sơn đến xin con gái về nhà
Không muốn con gái phải tiếp tục chịu ấm ức, đau khổ, ông Sơn đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về

'Về nhà đi con' tập 69 lên sóng tối 19/7, đúng ngày sinh nhật Thư (Bảo Thanh), Vũ đã có kế hoạch đưa vợ về nhà tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, biết được điều này, Nhã (Quỳnh Nga) đã giả đau dạ dày để dụ Vũ đến nhà. 

Nghi ngờ con rể vội vàng bỏ đi ngay khi mới đến cổng, ông Sơn đã đi theo và đau khổ phát hiện Vũ ôm ấp cô gái khác trong đúng ngày sinh nhật con gái mình.


Thư đau khổ tột cùng dù Vũ xin lỗi

Trong 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tuần tới, giải thích về hành động của mình với Thư, Vũ nói rằng mình “không hề cố ý”. Tuy nhiên, đáp lại lời giải thích muộn màng của Vũ, Thư lên tiếng trong nước mắt: “Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".


Thư khóc nức nở khi ông Sơn tới nhà Vũ xin phép đón con về

Không muốn con gái phải tiếp tục chịu ấm ức, đau khổ, sau ngày sinh nhật Thư, ông Sơn đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về.

Thấy con gái khóc chạy theo mình, ông Sơn chỉ biết ôm con an ủi động viên: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về".

Liệu chuyện tình của Thư và Vũ có thực sự kết thúc? Nhã đã đạt được kế hoạch của mình khi chia rẽ Vũ - Thư? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tối thứ 2, 22/7 trên VTV1.

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN