Chủ nhật, 19/01/2020 | 10:10
RSS

‘Về nhà đi con’ tập 69: Bị bố vợ bắt quả tang có bồ, Vũ - Thư sắp 'đường ai nấy đi'

19-07-2019 06:53:02

Trong tập 69 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 19/7 trên VTV1, Vũ không ngờ bố vợ mình lại bắt gặp anh đang thân mật với Nhã.

‘Về nhà đi con’ tập 69: Bị bố vợ bắt quả tang có bồ, Vũ - Thư sắp tan
Vũ đang chăm sóc cho Nhã thì bị bố vợ bắt quả tang

Trong tập 69 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 19/7 trên VTV1, Dũng đã đưa ra lời khuyên Vũ sớm “thanh lý Nhã” vì có dự cảm không hay về cô nàng này. Trong khi đó, Vũ cũng thể hiện việc mình còn quan tâm đến Thư vì sắp đến sinh nhật của cô.

Tuy nhiên, có thể vì Nhã quá mưu mô, xảo quyệt nên Vũ đã bị đưa vào tình thế rất tệ, đó là bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ và bị bố vợ bắt quả tang. Theo đó, trong một nhà hàng sang trọng, Nhã nũng nịu cạnh Vũ, bắt Vũ bón cho mình ăn. Đúng lúc đó ông Sơn tình cờ nhìn thấy. 

‘Về nhà đi con’ tập 69: Bị bố vợ bắt quả tang có bồ, Vũ - Thư sắp tan
Vũ bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ

Chứng kiến cảnh con rể đang chăm sóc một người khác không phải con gái mình, ông Sơn vô cùng tức giận. Nuốt nước mắt vào trong, ông Sơn tiến thẳng về phía Vũ khiến anh cùng cô nàng tiểu tam vô cùng bất ngờ.

Trong một diễn biến khác, thấy bố Quốc mãi vẫn chưa khiến Huệ xiêu lòng, Bảo đã chỉ ra vấn đề là do “năng lực của bố yếu kém”. Tuy nhiên, ông Quốc cũng không chịu thua khi cho rằng Bảo cũng chẳng khá hơn bởi “mấy năm trời vẫn mãi mãi là bạn thân, mày không thấy mày đuối à”. Cuối cùng thì cả hai bố con cũng phải thừa nhận rằng việc họ tán gái kém là do “gen di truyền” của gia đình.

‘Về nhà đi con’ tập 69: Bị bố vợ bắt quả tang có bồ, Vũ - Thư sắp tan
Ông Quốc và Bảo phải thừa nhận rằng tán gái kém là do “gen di truyền” của gia đình

Về phía Huệ, sau nhiều khó khăn cuối cùng cô cũng đã tìm được mặt bằng để mở quán, không chỉ vậy cô còn được chủ nhà ngỏ ý muốn đầu tư cùng cô.

‘Về nhà đi con’ tập 69: Bị bố vợ bắt quả tang có bồ, Vũ - Thư sắp tan
Một người đàn ông xuất hiện bày tỏ ý định muốn đầu tư cho Huệ mở cửa hàng

Liệu ông Sơn sẽ phản ứng thế nào khi bắt quả tang Vũ ngoại tình với Nhã? Phải chăng đây chính là nguyên nhân khiến Vũ Thư tan đàn xẻ nghé, ông Sơn phải đến xin cho Thư về nhà? Và liệu người chủ nhà muốn đầu tư cho Huệ sẽ chen vào mối tình của ông Quốc dành cho cô?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 69 lên sóng tối nay, 19/7 trên VTV1.

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN