Thứ hai, 24/02/2020 | 19:04
RSS

‘Về nhà đi con’ tập 68: Nhã nhận quả báo khi bị túm tóc đánh ghen

18-07-2019 07:00:41

Trong 'Về nhà đi con' tập 68 lên sóng tối VTV1 tối nay 18/7, Nhã sau nhiều ngày lộ bộ mặt tiểu tam đã nhận qủa báo khi bị túm tóc dằn mặt.

‘Về nhà đi con’ tập 68: Nhã nhận qủa báo khi bị túm tóc đánh ghen
Linh thay Thư túm tóc, đánh ghen Nhã ngay trước mặt Vũ.

Trong 'Về nhà đi con' tập 68 lên sóng tối VTV1 tối nay 18/7, mối quan hệ tay 3 của Thư - Vũ và Nhã đã có những bước chuyển rất đáng chú ý.  

Theo đó, Nhã cuối cùng cũng lộ đuôi cáo và quyết định thách thức Thư. "Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn. Cũng giống như chị là đối tác trên một hợp đồng nào khác, cũng như nhau cả".  


Nhã và Thư chạm mặt 

Tuy nhiên, lần này không cần Thư phải ra tay, Linh (Khánh Linh) tình cờ bắt gặp Vũ và Nhã đi ăn ở nhà hàng với nhau nên liền chạy tới túm tóc dằn mặt tiểu tam. Linh lớn tiếng mắng chửi cả Nhã và Vũ.

"Tại sao trên đời lại có loại người độc ác mà giả vờ ngây thơ nhỉ. Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng. Bản chất cáo già thì đừng láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn", Linh lớn tiếng cảnh cáo Nhã.

Linh cũng không quên xỉa xói Nhã là kẻ đâm sau lưng, không sòng phẳng như Thư. Cô còn chỉ tay vào mặt Vũ, cho rằng anh là tên đàn ông hèn, không ra gì.


Linh cảnh cáo chặt đuôi tiêu tam Nhã

Trong một diễn biến khác có liên quan, sau khi bắt gặp hình ảnh Dũng và Thư thân mật, Vũ đã nổi cơn ghen tìm gặp Dũng nói chuyện và yêu cầu Dũng đừng 'đốt nhà' anh thêm nữa.

Tuy nhiên, Dũng đáp lại còn làm Vũ đau hơn: "Nhà mày cháy lâu rồi, đến lượt tao đốt à? Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".

Nhã đã giở trò gì khiến Linh điên tiết đến vậy? Thư sẽ phản đòn trước thái độ thách thức của Nhã? Diễn biến chi tiết sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 68 lên sóng tối nay, 18/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN