Thứ sáu, 03/04/2020 | 15:02
RSS

'Về nhà đi con': Dân mạng tinh ý phát hiện Vũ tiết kiệm tiền khi mua hoa tặng Nhã

17-07-2019 16:15:34

Chi tiết 2 bó hoa giống nhau trong "Về nhà đi con" đã nhận được nhiều bình luận hài hước: "Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác ai ngờ Vũ nhặt lên đem tặng lại Nhã".

'Về nhà đi con': Dân mạng tinh ý phát hiện Vũ tiết kiệm tiền khi mua hoa tặng Nhã
Cư dân mạng tinh ý phát hiện chi tiết 2 bó hoa giống hệt nhau trong "Về Nhà Đi Con" (Ảnh: Helino)

Trong tập 65 phim Về nhà đi con, Nhã (Quỳnh Nga) đã tặng hoa cho Thư (Bảo Thanh) để chúc mừng em bé và cảm ơn gia đình. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy thực chất đây là lời khiêu chiến của Nhã gửi tới Thư.

Thư đã gọi điện cho chồng để thông báo và nhờ Vũ (Quốc Trường) chuyển lời cảm ơn tới "chuyên viên tư vấn" của anh rằng: "hoa, quà và cả sự khiêu khích của cô ta tôi nhận đủ rồi". Thế nhưng mặc kệ lời cảnh báo của Thư, Vũ vẫn qua lại với nhân tình. Anh còn mang hoa đến tặng Nhã.

Tuy nhiên, câu chuyện về bó hoa không chỉ dừng lại ở đó. Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra 2 bó hoa này giống hệt nhau, thậm chí còn đưa ra nghi vấn một bó hoa duy nhất dùng cho cả 2 cảnh quay.

Nhiều khán giả để lại bình luận hài hước: "Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác ai ngờ Vũ nhặt lên đem tặng lại Nhã". Trong khi đó, cũng có những ý kiến cho rằng có thể vì Vũ muốn tiết kiệm tiền đểm bỉm sữa cho con nên không dám chi tiêu quá tay.

hoa Về nhà đi con
Cận cảnh hình ảnh bó hoa Nhã gửi tặng Thư

Những bình luận hài hước nên trên đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và chia sẻ nhiệt tình của cộng đồng fan yêu thích bộ phim "Về nhà đi con". 

"Nhã mà biết sự thật về bó hoa Vũ tặng chắc sốc lắm haha. Chỉ tưởng tượng đến vẻ mặt của cô nàng khi biết được điều này thôi đã thấy hả hê lắm rồi" - tài khoản T. Chung bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Anh Thu cho rằng: "Dù cho Nhã có dùng thủ đoạn nào thì Vũ cũng sẽ trở về với mẹ con Thư thôi. Tiểu tam sẽ sớm bị trừng phạt".

Cũng có ý kiến cho rằng, đoàn làm phim vì kinh phí hạn hẹp nên đã phải dùng lại hoa. Hiện câu chuyện về bó hoa trong bộ phim "Về nhà đi con" vẫn đang là tâm điểm quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN