Thứ tư, 26/02/2020 | 13:00
RSS

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nữ công an giải cứu bố con định tự tử ở Nhật Tân

16-07-2019 07:44:47

Hình ảnh nữ chiến sĩ công an xinh đẹp bế và chăm sóc bé gái sau khi được cứu khỏi tay người bố định nhảy cầu tự tử đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nữ công an giải cứu vụ bố con tự tử ở Nhật Tân
Hình ảnh nữ chiến sĩ công an chăm sóc bé gái được giải cứu

Mới đây, mạng xã hội lan truyền chóng mặt hình ảnh nữ chiến sĩ công an trên tay bế một bé gái khoảng 7 tháng tuổi đang ngủ ngon lành. Hình ảnh nữ công an xinh đẹp ân cần chăm sóc cháu bé đã "đốn tim" cộng đồng mạng.

Được biết, vào khoảng 7h30' sáng nay (15/7), do mâu thuẫn chuyện gia đình, một ông bố bế con gái định nhảy cầu Nhật Tân tự tử. Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát 113 quận Tây Hồ, Đông Anh, Hà Nội đã phối hợp kiểm tra, phát hiện một người đàn ông bế cháu bé khoảng 7 tháng tuổi, ngồi gần lan can cầu trong trạng thái tinh thần không ổn định và muốn nhảy cầu tự vẫn.

Lực lượng cảnh sát 113 nhanh chóng tiếp cận, động viên, ngăn cản và đưa người đàn ông cùng cháu bé an toàn về Công an phường Phú Thượng. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ trên trang Facebook của Công an thành phố Hà Nội, lập tức đã thu hút được sự chú ý, đặc biệt là hình ảnh nữ chiến sĩ công an.

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nữ công an giải cứu vụ bố con tự tử ở Nhật Tân
Nữ chiến sĩ công an vô cùng xinh đẹp "đốn tim" cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng khoảnh khắc được bức ảnh ghi lại nữ chiến sĩ công an đẹp ở cả hành động lẫn ngoại hình. Ở góc nghiêng, nữ chiến sĩ cho thấy nhan sắc xinh đẹp, nổi bật và rạng rỡ của mình. 

Cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi cô và nhanh chóng tìm ra danh tính của nữ chiến sĩ công an xinh đẹp này. Theo đó, cô có tên Nguyễn Thị Khánh Ly, từng được đào tạo chuyên ngành Quản lý hành chính về trật tự xã hội và hiện đang công tác tại Công an quận Tây Hồ.

Nữ chiến sĩ cho hay cô hoàn toàn bất ngờ khi hình ảnh của mình được lan truyền trên mạng chỉ sau vài giờ. Chia sẻ về hình ảnh được cư dân mạng yêu thích, Khánh Ly cho biết cô rất ngạc nhiên khi chỉ một khoảnh khắc làm việc thường ngày lại được chú ý nhiều đến thế.

“Mình cũng cảm thấy vui vì công việc của mình có thể giúp đỡ được nhiều người dân và may mắn được mọi người dành những lời khen ngợi, động viên "có cánh" như vậy" – Khánh Ly tâm sự.

Hình ảnh đời thường của nữ chiến sĩ công an xinh đẹp:

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nữ công an giải cứu vụ bố con tự tử ở Nhật Tân

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của nữ công an giải cứu vụ bố con tự tử ở Nhật Tân

Lê Ngọc
Theo Đời sống Plus/GĐVN