Thứ tư, 26/02/2020 | 13:40
RSS

'Về nhà đi con' tập 66: Nhã hôn Vũ đắm đuối, Thư ôm con khóc ròng

16-07-2019 07:23:43

Trong 'Về nhà đi con' tập 66 mới quan hệ của Nhã và Vũ có bước tiến mới khi cặp đôi này có nụ hôn đắm đuối mặc cho Thư ôm con khóc ở nhà.

'Về nhà đi con' tập 66: Nhã hôn Vũ đắm đuối, Thư ôm con khóc ròng
Hình ảnh Nhã hôn Vũ đắm đuối trong 'Về nhà đi con' tập 66

Trong đoạn trích hé lộ nội dung tập 66 'Về nhà đi con' lên sóng tối 16/7 trên VTV1, mối quan hệ giữa Vũ và Nhã đã có một bước tiến vượt bậc. Sau khi nghe chuyện Nhã từng bị bạn trai phản bội, Vũ quan tâm đến cô nhiều hơn. Anh ân cần chăm sóc, động viên cô vượt qua nỗi đau quá khứ. Cuối cùng, cả hai cũng có nụ hôn chính thức đầu tiên.

Trong khi đó, Thư ở nhà một mình, ôm con khóc. Tâm lý của bà mẹ mới sinh, cộng thêm tình cảm dành cho Vũ sâu đậm hơn, khiến cô càng đau khổ.


Thư đau khổ ôm con ở nhà

Chứng kiến thói trăng hoa của Vũ, Dũng đã bức xúc lên tiếng cảnh báo: “Rồi còn mày, còn tao, mày sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam”. 

Và Dũng cũng không ngại ngần tuyên bố với bạn thân: "Khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là người đầu tiên xếp lốt". Tức là Dũng đã thẳng thắn tuyên bố, anh sẽ là người đầu tiên tiếp cận, giành lấy Thư ngay giây phút Vũ không còn ràng buộc gì với cô nữa.

Liệu mối tình tay ba Nhã - Vũ - Thư sẽ đi về đâu? Liệu Nhã có đúng là Kim - bạn gái cũ từng bị Vũ phản bội. Diễn biến chi tiết sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 66 lên sóng tối nay, 16/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN