Chủ nhật, 27/09/2020 | 19:13
RSS

'Về nhà đi con' tập 64: Nhã cưỡng hôn Vũ, nhận vơ là chồng khi vào bệnh viện

Thứ sáu, 12/07/2019, 10:46 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 64 Nhã đã liên tục cưỡng hôn Vũ, nhận Vũ là chồng khi vào bệnh viện khiến cho Thư vô cùng choáng váng.

'Về nhà đi con' tập 64: Nhã cưỡng hôn Vũ, nhận vơ Vũ là chồng khi vào bệnh viện
Nhã cưỡng hôn Vũ trong 'Về nhà đi con' tập 64

Ở tập 63 'Về nhà đi con' lên sóng tối 11/7 trên VTV1, sau khi xin lỗi Thư (Bảo Thanh) vì bỏ mặc cô sinh con, Vũ đã thể hiện sự quan tâm của của mình dành cho vợ. Chính vì vậy khi Nhã (Quỳnh Nga) chủ động tán tỉnh, Vũ đã thẳng thừng từ chối. 

Tuy nhiên dường như điều này khiến cho Nhã không hài lòng. Trong 'Về nhà đi con' tập 64 lên sóng tối nay (12/7) trên VTV1, Nhã tìm cách đưa Vũ vào tròng. 

Sau khi gọi Vũ đến quán bar, Nhã đã cầm cả cốc rượu đổ vào miệng Vũ, sau đó nhìn anh chàng với anh mắt 'khát tình' đắm đuối và liên tục cưỡng hôn Vũ. Trong cơn say, Nhã trách móc Vũ: "Tôi ghét anh, tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?". 

Sau một hồi khóc lóc, không hiểu sao sức khỏe của Nhã lại gặp vấn đề. Vũ lập tức đưa cô tới bệnh viện cấp cứu. Trong lúc đưa Nhã vào viện, Vũ sững người khi chạm mặt Thư và bố mẹ cũng đang trong viện vì cu Bon đi cấp cứu. Vũ chỉ kịp hỏi tình hình con trai rồi hồn nhiên bế Nhã vào phòng cấp cứu khiến Thư sững người.

'Về nhà đi con' tập 64: Nhã cưỡng hôn Vũ, nhận vơ Vũ là chồng khi vào bệnh viện
Vũ bế Nhã đi cấp cứu trong sự sững sờ của các thành viên gia đình

Lúc sau, có vẻ như sức khỏe của Nhã ổn định. Vũ chạy qua phòng thăm con. Khi anh đang âu yếm nói chuyện với bé, một y tá đến thông báo về việc Nhã tự nhận Vũ là chồng và nhờ bác sĩ đi gọi Vũ đi đóng tiền viện phí. Sựu việc khiến cho Thư cũng như mẹ chồng sững người. Còn Vũ bối rối không biết giải thích thế nào.

'Về nhà đi con' tập 64: Nhã cưỡng hôn Vũ, nhận vơ Vũ là chồng khi vào bệnh viện
Nhã tự nhận Vũ là chồng và nhờ bác sĩ đi gọi Vũ đi đóng tiền viện phí

Liệu Nhã có thành công trong kế hoạch cướp Vũ khỏi tay thư? Và Nhã sẽ còn giở thủ đoạn nào nữa? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 64 lên sóng tối nay, 12/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN