Thứ năm, 08/12/2022 | 19:15
RSS

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Bị giả Instagram nhưng lượt theo dõi cao hơn cả 'chính chủ'

Thứ tư, 03/07/2019, 14:24 (GMT+7)

Nam diễn viên đã có thông báo chính thức về trang Instagram và facebook cá nhân của mình để tránh trường hợp xấu.

Quốc Trường Về nhà đi con: Bị giả mạo Instagram nhưng lượt theo dõi hàng 'fake' lại cao hơn cả 'chính chủ'
Nam diễn viên thông báo chính thức về trang Instagram bị giả mạo

Từ khi nổi đình nổi đám với vai Vũ "Sở Khanh" trong bộ phim "Về nhà đi con", Quốc Trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thế nhưng sự nổi tiếng đôi khi cũng đem lại những rắc rối cho anh chàng, điển hình là việc bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên vừa bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân về việc tài khoản instagram liên tục bị giả mạo khiến người hâm mộ bị nhầm lẫn. Thế nhưng, điều đáng buồn hơn là dù chỉ là giả mạo nhưng những tài khoản "dởm" kia lại có lượt "follow" vào khoảng 80 ngàn - 100 ngàn, cao hơn rất nhiều so với tài khoản thật của Quốc Trường.

Nam diễn viên cũng nghiêm túc gửi lời đến những người có ý định lợi dụng tên tuổi của anh hãy dừng hành vi đó lại vì sẽ có những vấn đề phức tạp hơn xảy ra chỉ vì chuyện hiểu nhầm này. Quốc Trường cảm thán: "Đúng là đau lòng, bạn nào là chủ của instargram đó, nếu đọc được comment này thì xoá dùm Trường nhé!". 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Bị giả mạo Instagram nhưng lượt theo dõi hàng 'fake' lại cao hơn cả 'chính chủ'

Nhiều khán giả đã không giấu nỗi sự buồn cười khi chứng kiến cảnh tréo ngoe: IG giả lại còn nhiều followers hơn IG thật. Đáp lại lời kêu gọi của Vũ sở khanh, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bài viết này để cảnh báo. Bên cạnh đó, fans cũng hò nhau report IG giả mạo kia. Quả là Quốc Trường đang sở hữu những fan hâm mộ rất chân chính, có tâm!

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ của Quốc Trường còn giúp anh chàng truy thêm nhiều tài khoản giả mạo khác và kêu gọi các fan khác chung tay "report" những tài khoản này.

Sau khi bị 'dằn mặt', hiện tại, IG giả mạo kia đã ”tụt' xuống còn 109k followers, đồng thời sửa tên thành Nguyễn Quốc Trường FC.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN