Thứ sáu, 03/02/2023 | 01:36
RSS

Quốc Trường phản ứng bá đạo khi bị fan trêu ham ăn nên '6 múi dồn một'

Thứ bảy, 15/06/2019, 21:13 (GMT+7)

Nam diễn viên gửi ngay cho fan một bức ảnh đồ long đao và nhờ xử ngay người tung tin đồn khi nói anh phát tướng.

Quốc Trường lập tức phản ứng cực 'bá đạo' khi bị fan trêu ham ăn nên '6 múi dồn một'
Quốc Trường lập tức phản ứng cực 'bá đạo' khi bị fan trêu ham ăn nên '6 múi dồn một'

Mới đây, trong buổi tiệc sinh nhật của đoàn phim "Về nhà đi con" tổ chức cho nghệ sĩ Trung Anh tại hậu trường phim, dân mạng lại được dịp soi ra nguyên nhân khiến Quốc Trường phát tướng. Cụ thể, khi nhân viên đoàn phim mang một đĩa trái cây ra thết đãi mọi người, nam diễn viên đã nhanh như chớp 2 tay cầm lấy 2 miếng dưa và hào hứng ăn như chưa từng được ăn.

Quốc Trường Về nhà đi con lập tức phản ứng cực 'bá đạo' khi bị fan trêu ham ăn nên '6 múi dồn một'

Ngay lập tức, nhiều fan còn hài hước nhận ra khoảnh khắc Quốc Trường được ăn trông anh còn hạnh phúc hơn cả khi được lấy vợ. Từ đó, suy ra có lẽ việc "mê ăn" không kiểm soát này khiến anh chàng: 6 múi ngày nào giờ dồn hết thành 1 múi.

Một fan ruột mách lại với Quốc Trường về câu chuyện ham ăn. Nam diễn viên đã nhanh chóng phản ứng "chất như nước cất". Anh gửi ngay cho fan một cây "đồ long đao" và ra lệnh cho fan ruột: "Chém" nhưng ai "tố". Quả không hổ danh là Vũ lầy lội của "Về nhà đi con".

Quốc Trường Về nhà đi con lập tức phản ứng cực 'bá đạo' khi bị fan trêu ham ăn nên '6 múi dồn một'

Trên mạng xã hội Quốc Trường chăm chỉ tương tác cùng fan. Anh thể hiện sự lầy lội không ai bằng. "Post hình đẹp là thường, giờ post hình thấy gớm mới là trend nhé! Đôi lúc phải cho mọi người biết mình rất xấu", Quốc Trường đăng ảnh kèm chia sẻ.

Nam diễn viên còn chọn các tình tiết đắt giá trong phim để "tếu" cùng fan. Anh chia sẻ: "Tôi không tin chàng trai áo đen bị hắt hủi. Trả 500 đô lại đây". Đáp lại lời Quốc Trường đòi Thư trả lại tiền, Thúy Ngân - đóng vai người tình của Quốc Trường trong "Gạo nếp gạo tẻ" cũng đòi anh chàng trả lại sổ đỏ căn nhà mà anh lừa tình chiếm đoạt trong phim. Vẻ đáng yêu của Vũ ngoài đời khiến trái tim fan nữ thổn thức.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN