Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:34
RSS

Về nhà đi con tập 60 trên kênh VTV1: Hân ghen với Huệ

Thứ bảy, 06/07/2019, 11:07 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 60 phát sóng ngày 8/7/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Về nhà đi con tập 60 trên kênh VTV1: Hân ghen với Huệ
Hân ghen với Huệ vì ông Quốc.

Trong tập 59 'Về nhà đi con' lên sóng tối 5/7, cô Hạnh (Thuý Hà) gặp Dương (Bảo Hân) ngồi khóc gọi mẹ bên lề đường trong đêm đã đưa cô bé về nhà chăm sóc. Gặp cô Hạnh, Dương như trút được nỗi lòng và càng khóc nhiều hơn vì tủi thân. Tuy nhiên chính Dương cũng không ngờ bị con trai cô Hạnh sàm sỡ khiến cô bé phải xuống tay rồi bỏ đi. Về nhà, thấy Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) đang đứng ở cửa, Dương nói với thái độ khó chịu: "Vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à?"

Ở tập 60 'Về nhà đi con' lên sóng tuần tới, khi chỉ còn hai chị em trên phòng, Dương nói hỗn với Huệ: "Chị Huệ ạ, tôi sợ chị rồi đấy. Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là điều bình thường". 

Huệ dù đang nước mắt lưng tròng cũng phải quát lên với Dương: "Em im đi, đừng có quá đáng. Dù em có giận đến mấy em cũng không có quyền ăn nói với chị như thế!". Không những bị Huệ quát, Dương còn bị Thư (Bảo Thanh) mắng: "Mày với thằng Bảo là bạn bè, bây giờ mày đòi nhảy lên làm mẹ của nó thì có ngửi được không?". Tuy nhiên Dương vẫn cương quyết: "Sao lại không ngửi được?". 

Trong khi đó, hai ông bố Quốc và Sơn (Trung Anh) lần đầu có cuộc nói chuyện cởi mở kể từ khi chuyện của Quốc và Huệ bại lộ.

Khi nghe ông bố đơn thân thời nay – ông Quốc “phán”: “Đấy bọn trẻ bây giờ nó thế anh ạ. Bây giờ nó lạ lắm, không thể giải thích được, không thể cản được…”, ông Sơn – ông bố thời bao cấp đã ngơ ngác…

Trong cuộc gặp gỡ của hai ông bố đơn thân, nếu như ông Quốc có phần thông hiểu nhu cầu tình cảm của bọn trẻ ngày nay: “Phải để cho chúng nó tự nhận ra thôi”, đồng thời cũng than: “Nó giống hệt thằng Bảo nhà tôi, giống nhau như lột. Là ông bố đơn thân giờ phức tạp thật đấy anh ạ” thì ông Sơn lại ngơ ngác dường như vẫn “ở trên mây”…

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 60 phát sóng lúc 21h thứ hai ngày 8/7 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 60: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN