Thứ bảy, 08/10/2022 | 01:10
RSS

Về nhà đi con tập 58 trên kênh VTV1: Thư lấy lại phong độ, phớt lờ chuyện Vũ cặp kè với Nhã

Thứ năm, 04/07/2019, 10:08 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 58 phát sóng ngày 4/7/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Về nhà đi con tập 58 trên kênh VTV1
Thư phớt lờ chuyện Vũ cặp kè với Nhã

Về nhà đi con tập 57 là những diễn biến tiếp tục căng thẳng trong mối quan hệ Thư - Vũ. Trong khi Vũ đang “say” cô chuyên viên cao cấp và đã bắt đầu chiếm được cảm tình của Nhã, thậm chí Vũ còn mua quà tặng người đẹp thì Thư đang ngày càng chứng tỏ năng lực, nhận được nhiều lời khen từ Dũng. Cô chuyển hẳn đến làm việc cho công ty riêng của Dũng và Vũ.

Về nhà đi con tập 57 còn bật mí nhiều tình tiết gợi mở việc ông Quốc sẽ thành đôi với Huệ. Dù Huệ luôn tỏ ra xa cách nhưng không phải cô không có cảm tình với bố của Bảo. Trong chuyến đi du lịch cùng công ty, hai người đã có nhiều cơ hội gần nhau và trò chuyện.

Trong trích đoạn tập 58 "Về nhà đi con", Thư (Bảo Thanh) đã lấy lại "phong độ". Cô không còn vật vã, khóc lóc, đau khổ khi Vũ (Quốc Trường) "say nắng" cô chuyên viên cao cấp Nhã Nhã. Ngược lại, Thư còn tỉnh bơ nói với Vũ: "Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ. Trừ khi lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi bị mất một khoản thì tôi mới lăn tăn. Còn nếu không thì tôi không quan tâm".

Về nhà đi con tập 58 trên kênh VTV1: Thư lấy lại phong độ, phớt lờ chuyện Vũ cặp kè với Nhã
Bảo vui mừng khi phát hiện bố có người yêu.

Mặc dù cùng đi du lịch và được cơ quan ghép đôi song Quốc (Tuấn Tú) chỉ nhận được sự thờ ơ của Huệ. Trước đó, trong hôm sang chăm Bảo bị ốm, Huệ để quên chiếc cặp tóc ở nhà Quốc. Quốc vẫn giữ gìn, nâng niu chiếc cặp tóc như một cách bày tỏ thầm kín với Huệ.

Không ngờ, Bảo đã phát hiện chiếc cặp tóc lạ và truy vấn bố: "Của ai? Bố nói thật với con đi!". Dù bố Quốc không khai nhưng điều này cũng khiến Bảo vui sướng. Ngay lập tức, cậu gọi điện để khoe với Dương: "Dương ơi! Cậu phễu rồi, bố tớ có người yêu rồi". 

Về nhà đi con tập 58 :Ông Luật ngày càng thiếu thiện cảm với Thư sau khi biết chuyện "hợp đồng hôn nhân"
Ông Luật ngày càng thiếu thiện cảm với Thư sau khi biết chuyện "hợp đồng hôn nhân"

Trong một diễn biến khác, ông Luật khó chịu khi vợ bênh con dâu. Ông cằn nhằn: "Anh biết vì sao em bênh con Thư rồi. Nó cũng giống em. Chồng đi làm về mệt cứ dựng nó dậy cằn nhằn, cằn nhằn, nó cáu nó quát cho, song nó nằm lăn ra nó ngủ, nó ngáy o o, còn mình ôm cục tức. Mà chuyện như thế cứ lặp đi lặp lại". Bà Luật giải thích: "Có những sự tủi thân của phụ nữ mà đám đàn ông vô tâm không bao giờ biết đến".

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN