Thứ bảy, 20/08/2022 | 01:21
RSS

Về nhà đi con tập 59 trên kênh VTV1: Thư cảnh báo Vũ nên đề phòng Nhã

Thứ sáu, 05/07/2019, 10:35 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 59 phát sóng ngày 5/7/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Về nhà đi con tập 59 trên kênh VTV1: Dương bị con gái cô Hạnh bán hoa sàm sỡ
Ông Quốc, Huệ, Bảo cùng nhau đi tìm Hân.

Ở tập 58 “Về nhà đi con” phát sóng ngày 4/7, Dương (Bảo Hân) tận mắt chứng kiến Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn Huệ (Thu Quỳnh). Cô cảm thấy tan nát cõi lòng, đầm mình trong mưa và không chịu về nhà. Rất may Dương được cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) giúp đỡ bằng cách đưa về nhà cho ở tạm. 

Tuy nhiên, trong lúc ở nhà cô Hạnh, Dương đã bị con trai của người phụ nữ này sàm sỡ. Thế nhưng, hắn không ngờ đã bị Dương hạ gục ngay sau khi vừa đặt tay lên người cô.

Về nhà đi con tập 59 trên kênh VTV1: Dương bị con gái cô Hạnh bán hoa sàm sỡ
Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ

Trong tập 59 “Về nhà đi con”, trong khi Dương tá túc nhà cô Hạnh thì Huệ và hai bố con Quốc - Bảo (Quang Anh) tá hoả đi tìm. Việc Dương bỏ đi khiến Bảo rất giận bố và cậu cho rằng, "Tự gây ra hậu quả thì tự tìm cách mà khắc phục thôi".Câu nói trên đã khiến Huệ cảm thấy đau buồn hơn khi chuyện tình cảm chưa rõ ràng của cô với Quốc khiến cô em út bị tổn thương.

Ở một tình huống khác, Thư (Bảo Thanh) tỏ ra lo lắng khi nhận ra Nhã (Quỳnh Nga) ngày càng nhúng quá sâu vào chuyện làm ăn của công ty gia đình chồng. Sau khi xâu chuỗi tất cả và cho rằng các mối quan hệ, đối tác của công ty đều có liên kết với Nhã, Thư cảnh báo Vũ và cô quyết nói với bố mẹ chồng.

Về nhà đi con tập 59 trên kênh VTV1: Dương bị con gái cô Hạnh bán hoa sàm sỡ
Thư cảnh báo Vũ nên đề phòng Nhã

 Thư nói, "Con nhận thấy tất cả các đối tác của chúng ta, kể cả khách hàng đều do một người duy nhất kết nối, đó là cô Nhã nên em nghĩ anh nên thận trọng"

Ở diễn biến khác, khi nói chuyện với con trai, ông Luật (Hoàng Dũng) dặn dò Vũ (Quốc Trường): “Nếu 2 vợ chồng cãi nhau thì đóng chặt cửa vào, không chỉ làm khổ mẹ thôi”. Đáp lại Vũ trách móc: “Bây giờ bố mẹ còn nghe lén cả về con cái mình”. Ông Luật đã lạnh lùng đáp khiến Vũ đứng hình: “Mày có tin là bố mẹ là người biết cuối cùng không, nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm”.


Xem thêm: Về nhà đi con preview tập 59

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 59 phát sóng lúc 21h thứ sáu ngày 5/7 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 59: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN