Chủ nhật, 27/11/2022 | 05:35
RSS

Biên kịch ‘Về nhà đi con’ vừa viết vừa khóc cảnh Bảo Thanh sỉ nhục cô bán hoa

Thứ năm, 20/06/2019, 07:09 (GMT+7)

Biên kịch Về nhà đi con tiết lộ lúc viết cũng như edit những trường đoạn của gia đình ông Sơn với cô bán hoa này, thì cô đã phải chạy vào toilet sụt sịt 3 lần!


Cảnh Thư sỉ nhục chị bán hoa trong Về nhà đi con.

Tập 48 Về nhà đi con đã gây phẫn nộ cho dân mạng khi có cảnh Thư (Bảo Thanh) sỉ nhục cô bán hoa - bạn của ông Sơn. Xem cảnh này, rất nhiều khán giả bỗng quay sang chỉ trích nhân vật Thư vì cho rằng cô quá hỗn láo, ích kỷ. 

Trong dòng trạng thái mới nhất trên facebook, biên kịch Thu Thủy viết:

"Lần đầu tiên trong đời biên kịch của mình, khi vừa mới bàn quá tình huống thôi, mà trong nhóm đã có đứa mắt hồng hồng, sụt sà sụt sịt... Ừ thôi, con bé này mắt to, dư thừa tuyến lệ, nó khóc kệ nó. Xem Doremon nó còn khóc từ đầu đến cuối cơ mà.

Nhưng đến lượt mình, lúc viết cũng như edit những trường đoạn của gia đình ông Sơn với cô bán hoa này, thì mình đã phải chạy vào toilet sụt sịt 3 lần!

Có vài bạn nhắn tin hỏi mình, tại sao cô bán hoa lại giống bà mẹ thế, như mọi khi, mình chẳng bao giờ giải đáp. Đơn giản, mình chỉ muốn mỗi người xem đều giữ ý kiến và cảm nhận của riêng mình, đừng vì điều gì mà thay đổi, cho dù là từ nhóm tác giả đi nữa.

Còn cá nhân, mình từng chia sẻ thế này: đây là bộ phim về Gà trống nuôi con, nhưng ở mặt thầm lặng nhất, nó lại kể về "sự không thể thiếu" của người mẹ trong đời sống gia đình, để tất cả mỗi người, trong cuộc sống còn có mẹ, đủ thấy mình may mắn...".

Biên kịch Về nhà đi con kể chuỵện vừa viết vừa khóc cảnh Bảo Thanh sỉ nhục cô bán hoa

Về nhà đi con - bộ phim đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình VTV đã xuất hiện thêm trong danh sách đề cử VTV Awards 2019 ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Trước đó, ba đề cử mới được công bố là "Chạy trốn thanh xuân", "Quỳnh búp bê" và "Những cô gái trong thành phố".

Bộ phim Về nhà đi con của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng được phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Hiện tại, bộ phim đang phát sóng đến tập 47 với nhiều tình tiết ngày càng hấp dẫn và thú vị hơn. Ở tập mới nhất, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thầm để ý đến cô Hạnh bán hoa, Thư (Bảo Thanh) phẫn nộ và về nhà ngăn cản. Thư mất kiểm soát, cô lớn tiếng la hét với chị cả của mình - Huệ (Thu Quỳnh), cô giận tới mức bật khóc mặc cho chị ra sức can ngăn. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN