Thứ bảy, 26/09/2020 | 06:05
RSS

Bị nói đội tóc giả chụp ảnh, Quốc Trường 'Về nhà đi con' đáp trả cực ngầu

Thứ năm, 18/07/2019, 09:30 (GMT+7)

Phản ứng của Quốc Trường khi bị công kích khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bị nói đội tóc giả chụp ảnh, Quốc Trường 'Về nhà đi con' không ngần ngại đáp trả
Bị nói đội tóc giả chụp ảnh với mẹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' không ngần ngại đáp trả.

Cách đây không lâu, loạt ảnh đầu hói sâu hai bên của Quốc Trường bị netizen khui lại. Nam diễn viên cho hay tóc của anh không có vấn đề gì cả, cũng không bị hói chỉ là anh sở hữu đường chân tóc hình chữ M.

Mái tóc cạo trọc được chụp từ khi anh tham gia đóng một bộ phim trước đó. Vì tóc không kịp mọc dài nên khi tham gia "Về nhà đi con", nam diễn viên đã phải sử dụng đến tóc giả để phù hợp với tạo hình của nhân vật.

Cách đây vài giờ, Quốc Trường đăng tải 2 bức hình ngày ấy và bây giờ khi ôm mẹ cực tình cảm. Cùng theo đó, Quốc Trường viết: "Dù thời gian hay hoàn cảnh có thay đổi, thì mẹ vẫn luôn bên và ôm con mỗi khi con cần!

Ngay lập tức, anh lại bị cư dân mạng "soi" mái tóc khác lạ. Một người đã thẳng thắn hỏi: "Hình đang nằm ôm mẹ là tóc thật, hình dáng đứng là tóc giả phải không em Trường?", Vũ của "Về nhà đi con" đã không ngần ngại mà lập tức đáp trả: "Thật giả không quan trọng! Sống như thế nào mới quan trọng!". 


Hình ảnh Quốc Trường với mái tóc cua.

Phản ứng này của Quốc Trường nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt ủng hộ. Đây cũng là lần đầu Quốc Trường đáp trả thẳng thắn những người cố tình soi mói và "tấn công" mình trên trang cá nhân.

Về nhà đi con" đang bước vào những tập phim vô cùng gay cấn khi nhân vật Nhã xuất hiện và tạo nhiều mâu thuẫn cho cặp đôi Thư - Vũ. Khán giả từ chỗ tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Thư - Vũ đã đổi thái độ, họ mong ngóng cặp đôi sớm chia tay.

Tuy nhiên bất ngờ hơn cả là mới đây, chính Quốc Trường cũng đã theo phe khán giả. Nam diễn viên bày tỏ ghét nhân vật của chính mình trong bộ phim và ủng hộ cặp đôi Thư - Dũng.

Cụ thể là ngay sau khi Bảo Thanh đăng tải bức hình buồn bã của nhân vật Thư, Quốc Trường đã lập tức nhắn nhủ: "Tội Thư, ghét thằng Vũ. Đẩy thuyền Thư - Dũng" làm cho khán giả vô cùng thích thú.

Bình luận của anh nhận được hàng trăm lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau vài phút chia sẻ. Điều đó chứng tỏ, làn sóng phẫn nộ Vũ trong phim đã lên tột độ đến chính diễn viên như Quốc Trường còn bức xúc.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN