Thứ hai, 13/07/2020 | 06:03
RSS

'Về nhà đi con' tập 74: Nhã ra tay đẩy công ty của Vũ phá sản?

Thứ sáu, 26/07/2019, 07:08 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 74, đau khổ khi bị Vũ lạnh nhạt, chê bai, Nhã dường như đã ra tay đẩy công ty của Vũ vào tình thế phá sản.

'Về nhà đi con' tập 74: Nhã ra tay đẩy công ty của Vũ phá sản?
Nhã tỏ ra đau khổ khi bị Vũ lạnh nhạt, chê bai

Trong 'Về nhà đi con' tập 74 lên sóng tối 26/7, Vũ dường như đã rất chán chường về Nhã nên quyết định nói thẳng với cô suy nghĩ của mình. "Anh thích cô Nhã trước kia hơn. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là 1 phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi" - Vũ nói.

Sau khi nhận gáo nước lạnh từ bạn trai, Nhã dường như đã có tác động đến việc làm ăn của Vũ. Trong trích đoạn tập phim 74, công ty Long Hưng (đối tác làm ăn của Vũ) có dấu hiệu phá sản.

Khi nghe thông báo chính Vũ vô cùng bất ngờ. Bởi nếu Long Hưng phá sản, nghĩa là Vũ và công ty của mình sẽ không thể đáp ứng đơn đặt hàng của phía Đài Loan. Đồng nghĩa với việc Luật - Giang sẽ không thể hoàn thành hợp đồng và phải đền bù thiệt hại triệu đô cho phía đối tác nước ngoài.

'Về nhà đi con' tập 74: Nhã ra tay đẩy công ty của Vũ phá sản?
Vũ lo lắng khi nhận thông tin về việc đối tác làm ăn bị phá sản (Ảnh: VTV)

Ở một diễn biến khác, ông Sơn (NSND Trung Anh) đã cùng cô Hạnh (Thúy Hà) và Dương (Bảo Hân) đến giải cứu Quang (Vương Anh) do bị bắt cóc. Nhóm xã hội đen giam giữ đòi cô Hạnh phải đưa sổ đỏ mới thả tự do cho Quang.

Tuy nhiên, có nhiều suy đoán cho rằng dường như vụ bắt cóc là do đứa con nghịch tử của cô Hạnh (Thuý Hà) dàn cảnh thuê xã hội đen thực hiện nhằm gây sức ép để lấy sổ đỏ bán đất. 

'Về nhà đi con' tập 74: Nhã ra tay đẩy công ty của Vũ phá sản?
Ông Sơn cùng cô Hạnh đến giải cứu cho Quang (Ảnh: VTV)

Có phải công ty gia đình Vũ sắp rơi vào cảnh phá sản? Vũ sẽ giải quyết được êm xuôi sự vụ hay phải nhờ đến Nhã? Cô Hạnh có bị rơi vào bẫy của con trai và đưa sổ đỏ ra? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 74 lên sóng tối 26/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN