Thứ hai, 13/07/2020 | 06:26
RSS

'Về nhà đi con' tập 71: Thư trả nhẫn cho Vũ, Dương khiến Nhã khóc thét

Thứ ba, 23/07/2019, 07:11 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 71, Thư đã nói chuyện với Vũ và trả lại nhẫn cưới khiến Vũ chỉ biết khóc ân hận.

Về nhà đi con tập 71
Thư trả nhẫn, Vũ khóc ân hận trong 'Về nhà đi con' tập 71

Tập 70 'Về nhà đi con' lên sóng VTV1 tối 22/7 đã khiến triệu khán giả rơi nước mắt khi ông Sơn đến nhà thông gia nói chuyện xin đón con gái về. Tại đây ông Sơn mới biết cuộc hôn nhân của Thư và Vũ chỉ là hợp đồng. 

Trong 'Về nhà đi con' tập 71 lên sóng tối nay (23/7), sau khi được bố dặn dò sắp xếp, giải quyết mọi chuyện để về nhà với bố, Thư đã nói chuyện với Vũ và trả lại nhẫn cưới khiến chàng trai đa tình nổi tiếng lăng nhăng lâu nay chỉ còn biết khóc ân hận. 

Về nhà đi con tập 71
Thư đau lòng thừa nhận thất bại trong cuộc hôn nhân với Vũ

Thư dù rất đau lòng nhưng cũng đã buộc phải chấp nhận lựa chọn của mình, cô nuốt nước mắt vào trong và nói với Vũ rằng: “Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột già, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại thì có gì đâu mà đau lòng". 

Biết không thể ngăn một cuộc hôn nhân tan vỡ, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) chỉ còn biết cầu xin Vũ và Thư đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. “Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố" - ông Luật nghẹn ngào cầu xin con cái. 

Về nhà đi con tập 71
Ông Luật nghẹn ngào cầu xin con cái

Ở một phân đoạn khác của Về nhà đi con tập 71, Dương (Bảo Hân) biết Nhã chính là kẻ thứ 3 xen vào hôn nhân của Vũ và Thư. Biết Nhã sợ gián, Dương đã lên kế hoạch “thay trời hành đạo” tìm cách chơi Nhã một vố đau để trả thù cho chị.

Về nhà đi con tập 71
Dương sẽ 'thay trời hành đạo', trả thù cho Thư

Liệu Vũ có níu kéo cuộc hôn nhân trên bờ tan vỡ vì con? Dương sẽ còn chơi chiêu gì để chơi khăm Nhã Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 71 lên sóng tối 23/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN