Thứ năm, 09/04/2020 | 23:35
RSS

Quang Hải và bạn gái lại vướng nghi vấn trục trặc tình cảm

25-07-2019 06:52:34

Trên trang cá nhân của mình, Quang Hải và bạn gái bỗng dưng bỏ chế độ công khai hẹn hò khiến dân tình bán tín bán nghi.

Quang Hải và bạn gái vướng nghi vấn trục trặc tình cảm
Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê 

Trong dàn bạn gái của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thì Nhật Lê là cái tên thu hút khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cô từng khoe trên trang cá nhân Quang Hải chính là chàng trai từ năm 17 tuổi của mình.

Tuy nhiên thời gian qua, Nhật Lê cũng vướng phải không ít ồn ào từ việc quảng cáo tràn lan, tham gia các cuộc thi âm nhạc và gameshow. Gần đây nhất, việc Nhật Lê có những câu trả lời ngô nghê tại chương trình "Nhanh như chớp" cũng không gây được thiện cảm với người hâm mộ.

Quang Hải và bạn gái vướng nghi vấn trục trặc tình cảm
Hình ảnh Nhật Lê tham gia "Nhanh như chớp"

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi “Tác giả của “Bình ngô đại cáo” là ai?”, Nhật Lê hồn nhiên trả lời là của Ngô Tất Tố. Tiếp đến, ở phần tự giới thiệu, bạn gái Quang Hải tự nhận mình học âm nhạc ứng dụng, nhưng khi nhận được câu hỏi liên quan đến một ca khúc, cô cũng trả lời sai. Điều này đã khiến khán giả chê bai cô thiếu hiểu biết với những câu trả lời khó đỡ.

Tuy nhiên, thay vì bênh vực bạn gái như nhiều đồng đội khác, Quang Hải lại giữ im lặng trước lùm xùm của bạn gái. Anh không có bất kỳ phát ngôn nào trên báo chí hay mạng xã hội.

Mới đây, Quang Hải – Nhật Lê bất ngờ gỡ bỏ tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ xôn xao. Họ đoán rằng mối quan hệ của cặp đôi này đang gặp phải trục trặc.  Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng chỉ một hành động nhỏ cũng không thể suy đoán được gì.

Hiện tại, dân tình vẫn không ngừng quan tâm những động thái mới từ cặp đôi Quang Hải và Nhật Lê.

Quang Hải và bạn gái vướng nghi vấn trục trặc tình cảm
Quang Hải và bạn gái vướng nghi vấn trục trặc tình cảm.

Châu Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN