Thứ ba, 21/01/2020 | 13:24
RSS

Nhật Lê khoe ảnh tình tứ bên Quang Hải và tiết lộ yêu từ năm 17 tuổi

21-04-2019 21:45:59

Nhật Lê tiết lộ cô yêu Quang Hải từ năm 17 tuổi và không ngần ngại yêu xa và cố gắng duy trì mối quan hệ này

Nhật Lê khoe ảnh tình tứ bên Quang Hải và tiết lộ từ năm 17 tuổi
 Nhật Lê tiết lộ cô yêu Quang Hải từ năm 17 tuổi và không ngần ngại yêu xa 

Trên trang cá nhân, Nhật Lê - bạn gái của Quang Hải - dành thời gian để giao lưu và trả lời câu hỏi của người hâm mộ.

Nhận được câu hỏi lần đầu gặp Quang Hải khi Nhật Lê bao nhiêu tuổi, "Lu" (biệt danh của Nhật Lê) viết: "Chàng trai Lu gặp năm 17 tuổi cho đến bây giờ vẫn chưa trắng lên được tí nào, đấy mới thấy vất vả nắng mưa như thế nào", đồng thời khoe ảnh nắm tay bạn trai tình tứ.

Bên cạnh đó, Nhật Lê cũng chia sẻ từ năm lớp 12, cô đã "yêu xa lắc xa lơ nhưng vẫn bất chấp" và ủng hộ quan điểm nếu tình yêu giúp con người có động lực phấn đấu, thì cả 2 nên cùng nhau cố gắng.

Từ năm 17 tuổi, cô nữ sinh Nhật Lê đã gặp gỡ và nhận lời yêu Quang Hải, chàng tiền vệ năm ấy mới bước sang tuổi 19. Trước khi quyết định đăng ký thi trường đại học ở Hà Nội, 2 người đã có một năm yêu xa và duy trì tình cảm đến tận lúc này.

 Nhật Lê tiết lộ cô yêu Quang Hải từ năm 17 tuổi và không ngần ngại yêu xa và cố gắng duy trì mối quan hệ này

Nhật Lê từng chia sẻ rằng cô không còn quá xa lạ về chuyện yêu xa. Nếu Quang Hải có cơ hội thi đấu ở nước ngoài, cô sẵn sàng đồng ý và hết lòng ủng hộ vì "ra nước ngoài thi đấu là ước mơ của bạn trai".

Trước đó, khán giả không khỏi ghen tị khi ngôi sao sinh năm 1997 dành thời gian đến đến sân theo dõi bạn gái thi đấu bóng chuyền. Trên trang cá nhân, Hải "con" khoe ảnh bạn gái xuất hiện trong đội bóng chuyền, trong khi Nhật Lê cũng chia sẻ loạt ảnh chụp đầy hài hước với bạn trai. 

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN