Chủ nhật, 01/08/2021 | 04:05
RSS

Fan trầm trồ vì 'soái ca' Quang Hải cực ngọt ngào quan tâm bạn gái Nhật Lê

Thứ sáu, 05/04/2019, 07:36 (GMT+7)

Không ít người phải trầm trồ vì sự quan tâm chăm sóc dù là nhỏ nhặt, tiểu tiết nhất với bạn gái Nhật Lê của Quang Hải.

Fan trầm trồ vì sự 'soái ca'đậm chất ngôn tình của Quang Hải dành cho Nhật Lê
Fan trầm trồ vì sự 'soái ca'đậm chất ngôn tình của Quang Hải dành cho Nhật Lê

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nhật Lê bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn của Quang Hải: “Họng nàng kém lắm đấy nhá. Ăn về rồi lại sụt sịt nhá”. Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, không ít người phải trầm trồ vì sự quan tâm chăm sóc dù là nhỏ nhặt, tiểu tiết nhất với bạn gái mình của Quang Hải. Lạnh lùng, cool ngầu trên sân cỏ là thế, thế nhưng với người yêu Quang Hải luôn là một chàng trai ấm áp và tinh tế.

Trước đó ít ngày, do tiết trời thay đổi đột ngột, Nhật Lê không may bị cảm lạnh khiến cổ họng bị đau: “Bị ốm một phát là giọng chuyển sang đàn ông luôn. Cứ mỗi lần nói là phải gồng gân cổ lên mới nói được”. 

Trong đội tuyển Việt Nam, rất nhiều cầu thủ có bạn gái thế nhưng không phải ai cũng “ngôn tình” như Quang Hải. Còn nhớ, trong dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, vì lo sợ dịch bệnh heo tràn lan nguy hại cho sức khỏe Quang Hải đã ra “điều cấm đặc biệt” cho Nhật Lê không được ăn linh tinh bên ngoài.

Trên trang cá nhân của chàng cầu thủ điển trai này, đa số đều có bóng dáng của cô người yêu Nhật Lê. 10 tấm hình thì cũng phải đến 9 tấm có sự xuất hiện của bạn gái kèm với những hastag ngọt ngào như “missher” hay icon trái tim. Với những hành động tưởng chừng nhỏ thôi cũng khiến rất nhiều fan phát cuồng vì sự ngọt ngào này.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN