Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:29
RSS

Quang Hải được đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam

Thứ sáu, 08/03/2019, 12:09 (GMT+7)

Sau khi hội quân đầy đủ vào tối qua, ĐT U23 Việt Nam đã có cuộc họp nội bộ, bầu ban cán sự đội. Theo đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được tín nhiệm bầu là thủ quân của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đang tập luyện tích cực ở sân trung tâm VFF để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Ở lần hội quân này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được ban huấn luyện và đồng đội tin trưởng giao chiếc băng đội trưởng. Các cầu thủ đội phó là Hoàng Đức và Thanh Sơn.

Chia sẻ với báo giới trong ngày được thầy Park trao băng đội trưởng Quang Hải cho biết: “Tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân qua từng ngày để góp sức cho câu lạc bộ và đội tuyển. Khi được giao chiếc băng đội trưởng, nhiệm vụ của tôi là đốc thúc anh em tập luyện cũng như thi đấu để đạt kết quả cao”.

Ở lần triệu tập này, HLV Park Hang Seo triệu tập 37 cầu thủ trong đó có nhiều gương mặt mới chưa được làm việc với chiến lược gia người Hàn Quốc. Quang Hải cho biết, anh sẽ giúp đỡ các đồng nghiệp để hiểu được ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện.

Quang Hải được đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam

Quang Hải được đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam
Quang Hải trong buổi tập của U23 Việt Nam. Ảnh: VOV & Bongdaplus

Việc Quang Hải được lựa chọn là đội trưởng của U23 Việt Nam là điều không bất ngờ. Bởi ngoài tài năng chuyên môn, tư cách đạo đức đã được thể hiện, Quang Hải cũng được cho có tầm ảnh hưởng lớn đến các đồng đội. Tiền vệ của Hà Nội FC cũng được xem là người có kinh nghiệm, lớn tuổi nhất so với các đồng đội của lứa U23 Việt Nam thời điểm hiện tại.

“Tôi rất hạnh phúc, vinh dự khi được các đồng đội tín nhiệm bầu là đội trưởng của U23 Việt Nam. Được đeo băng đội trưởng thì bản thân mình phải có trách nhiệm với đội bóng”, Quang Hải chia sẻ.

Ngoài tấm băng thủ quân, Quang Hải cũng được xem là đàn anh của lứa U23 Việt Nam hiện tại. Thế nên, nhiệm vụ của tiền vệ này là phải gắn kết đội bóng thành một tập thể đoàn kết.


Xem thêm: Một chiến sỹ CSGT bị tàu hỏa tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN