Thứ sáu, 03/04/2020 | 05:47
RSS

'Về nhà đi con' tập 73: Quốc 'nóng mặt' khi thấy Huệ ôm chồng cũ

25-07-2019 06:59:07

Trong 'Về nhà đi con' tập 73 Vũ lên cơn ghen tuông vì Dũng làm bố nuôi cu Bon, Huệ xúc động gặp lại Khải.

'Về nhà đi con' tập 73: Vũ lên cơn ghen tuông, Huệ xúc động khi gặp lại chồng cũ
Vũ ghen tị khi Dũng công khai là bố nuôi cu Bon

Trong 'Về nhà đi con' tập 73 lên sóng tối 25/7, trong khi lái xe chở mẹ con Thư và Dũng đằng sau, cặp đôi này nói chuyện với nhau khiến Vũ tức điên. Theo đó, khi Dũng và Thư xác nhận Dũng là cha nuôi của con mình, Vũ đã vô cùng bất ngờ và đứng ngồi không yên.

Vũ bức xúc nói: "Này này, mày làm bố nuôi lúc nào sao tao không biết nhờ”. Thư "được nước" lấn tới: "Bon nhận chứ. Bon nhận ngay, nhận khẩn trương", khiến Vũ cau có, khó chịu.

Còn Huệ, khi gặp lại Khải trong ngày khai trương quán, cô tiến tới và đề nghị được ôm Khải như lời chào sau bao ngày xa cách. Quốc (Tuấn Tú) đứng gần đó đã chứng kiến tất cả và vô cùng lo lắng và ghen tỵ.

'Về nhà đi con' tập 73: Vũ lên cơn ghen tuông, Huệ xúc động khi gặp lại chồng cũ
Huệ ôm Khải như lời chào sau nhiều ngày xa cách

Trong một diễn biến khác, cô Xuyến khóc lóc báo tin cho gia đình ông Sơn: "Cô lại đi lấy chồng đây!" và đây là tập thứ 5, khiến ai cũng ngạc nhiên. Cô cũng không quên trách móc chính vì bị ông Sơn ghẻ lạnh mà cô mới phải lấy chồng khác. 

'Về nhà đi con' tập 73: Vũ lên cơn ghen tuông, Huệ xúc động khi gặp lại chồng cũ
Cô Xuyến báo tin lấy chồng lần thứ 5

Liệu khi mất Thư, Vũ có tiếc nuối và muốn quay trở lại? Cái ôm của Huệ dành cho Khải là gì? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 73 lên sóng tối 25/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN