Chủ nhật, 07/08/2022 | 22:45
RSS

Về nhà đi con tập 76: Vũ rũ bỏ Nhã, quyết tâm chinh phục lại Thư

Thứ ba, 30/07/2019, 07:57 (GMT+7)

Trong Về nhà đi con tập 76, Nhã một lần nữa bị Vũ rũ bỏ khi tuyên bố chưa bao giờ yêu cô. Trong khi đó, dù đang ly thân Vũ vẫn quyết định chinh phục lại Thư.

'Về nhà đi con' tập 76: Vũ rũ bỏ Nhã, quyết tâm chinh phục lại Thư
Vũ thẳng thừng tuyên bố chưa bao giờ yêu Nhã

Trong Về nhà đi con tập 76 lên sóng tối thứ 3, 30/7, sau khi phát hiện Nhã chính là Kim, Vũ không những không tỏ ra hối hận mà còn một lần nữa xát muối vào lòng Nhã. 

"Sau tất cả những sự việc xảy ra mà đến thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi thì đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô" - Vũ lạnh lùng tuyên bố khiến Nhã chỉ còn biết rơi nước mắt.

Về nhà đi con tập 76: Vũ rũ bỏ Nhã, quyết tâm chinh phục lại Thư
Vũ đến tìm Thư lúc nửa đêm và bất ngờ gặp Dũng

Cũng trong tập 76 của bộ phim Về nhà đi con, cả Vũ và Dũng (Anh Vũ) cùng tới tìm Bảo Thanh lúc nửa đêm và có màn đụng độ thú vị. 

"Sao nửa đêm rồi, chúng mày ly thân rồi còn đến đây làm gì?", Dũng hỏi. Vũ đành nói "Tao đến thăm cu Bon" nhưng vì đã quá nửa đêm nên kế hoạch thăm non lập tức phá sản. Lúc này Dũng bất ngờ trêu tức Vũ khi tuyên bố sau này nên đôi với Thư sẽ trả tiền mai mối cho Vũ đầy đủ khiến Thư không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Ở diễn biến khác, ông Sơn đột nhiên bất tỉnh khiến Huệ vô cùng sợ hãi. Chưa hiểu vì lí do gì khiến sức khỏe ông Sơn trở nên xấu đi nhưng dự báo đây sẽ là một trong những tình tiết cao trào của tập  76 phim Về nhà đi con.

Về nhà đi con tập 76: Vũ rũ bỏ Nhã, quyết tâm chinh phục lại Thư
Ông Sơn đột nhiên bất tỉnh khiến Huệ vô cùng sợ hãi

Liệu mối quan hệ tay ba giữa Thư - Vũ và Dũng sẽ ra sao? Kết quả của sự đối mặt của Vũ và Nhã có phải là sự phá sản của công ty của gia đình Vũ hay không? Liệu Nhã sau khi tiếp tục, bị tổn thương lần nữa sẽ dùng thủ đoạn gì để đòi lại ân oán với Vũ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 76 lên sóng tối 30/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN