Thứ hai, 13/07/2020 | 05:15
RSS

'Về nhà đi con' tập 78: Thư và Vũ chính thức ly hôn trong nước mắt

Thứ năm, 01/08/2019, 06:55 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 78, Thư và Vũ ly hôn trong nước mắt, chính thức trở thành người dưng nước lã.

'Về nhà đi con' tập 78: Thư và Vũ ly hôn trong nước mắt
'Về nhà đi con' tập 78: Thư và Vũ ly hôn trong nước mắt

Trong 'Về nhà đi con' tập 77 lên sóng tối 31/7, Vũ (Quốc Trường) đối diện cú sốc lớn trong đời khi công ty phá sản, phải bán hết những gì có trong tay để trả nợ. Không những vậy ông Sơn (Trung Anh) tỏ thái độ lạnh nhạt và cương quyết đề nghị Vũ sớm ly hôn với Thư (Bảo Thanh) khiến anh như rơi xuống vực thẳm. Dù trắng tay nhưng Vũ vẫn chuyển khoản 3 tỷ để thanh lý hợp đồng hôn nhân với Thư. 

Tập 78 lên sóng VTV1 ngày 1/8, cuối cùng cả Thư và Vũ cũng quyết định đặt bút ký vào đơn ly hôn. Khoảnh khắc đặt bút ký vào đơn ly hôn cũng là lúc cả hai rơi nước mắt bởi họ nhận ra đã dành cho nhau quá nhiều tình cảm. 

'Về nhà đi con' tập 78: Thư và Vũ ly hôn trong nước mắt
Ông Sơn và ông Luật đau lòng vì quyết định ly hôn của Vũ và Thư

Trước quyết định của đôi trẻ, bố Sơn và bố Luật cũng rất đau lòng. "Tôi không hiểu tại sao chúng nó lại cứ kiên quyết phải bỏ nhau trong thời điểm này. Cái thời điểm mà thằng Vũ nó rất cần có điểm tựa. Nó là một thằng tự trọng, tôi hiểu. Nhưng chúng nó sống với nhau chúng nó cũng có tình cảm. Nhưng khi bây giờ nó mất hết rồi, nó không có tư cách gì níu giữ con Thư lại", ông Luật nói trong nước mắt.

Về nhà đi con tập 78
Vũ và Thư ly hôn tại tòa

Rời tòa, Thư đã nuốt nước mắt mà nói với Vũ: "Bây giờ, ngoài danh xưng là bố mẹ của Bon, thì tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy".

Liệu rằng đây đã phải là kết cục cuối cùng của đôi oan gia Thư - Vũ? Liệu Thư có dùng số tiền 3 tỷ nhận được từ hợp đồng hôn nhân để giúp lại Vũ đang trên đà phá sản? Câu trả lời sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 78 lên sóng tối 1/8 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN