Thứ hai, 13/07/2020 | 05:37
RSS

'Về nhà đi con' tập 77: Vũ rơi nước mắt ân hận vì mất hết tất cả

Thứ tư, 31/07/2019, 06:41 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 77, Vũ đã khóc vì nguy cơ mất hết tất cả. Lúc này cả gia sản và gia đình đang tuột khỏi tay anh.

'Về nhà đi con' tập 77: Vũ khóc đau đớn vì mất hết tất cả
Vũ khóc vì nguy cơ phá sản, ngôi nhà cho cu Bon cũng không còn​

Trong 'Về nhà đi con' tập 77 lên sóng VTV1 tối thứ 4 ngày 31/7, sau khi ông Sơn phải nhập viện cấp cứu, Huệ đã vô tình gặp lại cô Hạnh, hóa ra cô đang làm lao công trong bệnh viện bố Sơn đang nằm.

Cùng lúc đó, dường như sau đợt biến cố Vũ đã trưởng thành lên rất nhiều. Tuy nhiên Vũ lúc này đang phải đối diện với nguy cơ phá sản, đến ngôi nhà dành cho cu Bon cũng không còn. Trong tập 77 phim ‘Về nhà đi con’, Vũ đã khóc và nói với bố mẹ trong nước mắt: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này".

Tuy nhiên, sự thay đổi này của anh có lẽ là quá muộn, khi giờ đây bố Sơn đã lên tiếng muốn anh và Thư mau chóng kết thúc với nhau vì "Nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ”.

Về nhà đi con tập 77: Vũ rơi nước mắt hối hận vì mất hết tất cả
Bố Sơn đã lên tiếng muốn Vũ và Thư mau chóng kết thúc với nhau

Nguồn động viên duy nhất của Vũ lúc này chính là sự cổ vũ của Thư. Trong lúc Vũ tột cùng thất vọng, Thư đã mượn giọng cu Bon động viên: "Bố Vũ ơi cố lên". Chia tay mẹ con Thư ở cổng nhà, Vũ day dứt và không muốn rời đi bởi lúc này đó là hai người anh cần nhất.

Về nhà đi con tập 77: Vũ rơi nước mắt hối hận vì mất hết tất cả
Vũ không biết làm gì để níu kéo hiện tại khi cả gia sản và gia đình đang tuột khỏi tay

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy, Thư và Vũ sẽ kết thúc hợp đồng hôn nhân trước hạn, Vũ vẫn trả Thư số tiền 3 tỷ như đã hứa. Phải chăng vì mất hết tất cả và không muốn Thư đau khổ, Vũ sẽ ly hôn và thanh lý hợp đồng với Thư? Vũ vượt qua cú sốc trong cả công việc và tình cảm này thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 77 lên sóng tối 31/7 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN